โครงการ

บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา 3

บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา " โฮมออฟฟิศ บนทำเลศักยภาพที่หายากที่สุด กับนิยาม "ความสมบูรณ์แบบของอนาคต" โฮมออฟฟิศดีไซน์โมเดิร์นคลาสสิก บนผืนดินแหล่งความมั่งคั่งและสมบูรณ์แบบ ตั้งอยู่ในตำแหน่งท้องมังกร สื่อถึงความมั่งคั่ง และอุดมสมบูรณ์ ทุกพื้นที่ ทุกฟังก์ชั่น ถูกออกแบบให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตที่สะดวกสบายยิ่งขึ้นเพื่อให้ที่นี่กลายเป็นแหล่งรวมธุรกิจแห่งใหม่ ที่จะทวีมูลค่ามากขึ้นทุกวัน

บ้านพันนา ศรีวรา

โฮมออฟฟิศย่านเอกมัย-รามอินทรา ทำเลใจกลางเมืองที่ดีที่สุด กับคอนเซ็ปต์ "ความสมดุลของการใช้ชีวิต" ที่มาพร้อมกับดีไซน์มัลติฟังก์ชั่น ผสมผสานระหว่างการอยู่อาศัยและการทำงานเข้าด้วยกัน บนพื้นที่ขนาดใหญ่ที่สามารถจัดสรรได้ในแบบที่ต้องการ เพื่อให้ผู้อยู่อาศัยมีความสุขในทุกช่วงเวลาของการใช้ชีวิต

ตรรกะ ศรีวรา

Takka Sriwara คอนโดฯ ย่านทาวน์อินทาวน์ สไตล์ Modern Japanese แบบ Low Rise จากเครือ PANNA Living สงบ เป็นส่วนตัว เพียง 208 ยูนิตเท่านั้น ติดถนนเลียบทางด่วน เอกมัย-รามอินทรา ใกล้รถไฟฟ้าสายสีส้ม ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ด้วยรูปแบบที่อยู่อาศัยพร้อม Smart Home Automation

บ้านพันนา เอกมัย-รามอินทรา​

ที่สุดของโฮมออฟฟิศ Multi-Function บนสุดยอดทำเลทอง ย่านธุรกิจใหม่ เชื่อมต่อหลายทำเลลาดพร้าว 71, โชคชัย 4, ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (เลียบทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์) ติดกับห้างสรรพสินค้าชั้นนำ Central Festival East Ville พื้นที่ใช้สอยกว่า 700 ตารางเมตร เนื้อที่กว่า 120 ตารางวา จอดรถได้มากถึง 11 คัน