สตาร์มันนี่

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 24% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 84 เดือน

ทำความรู้จักกับสตาร์มันนี่ในปี 2567/2024

สตาร์มันนี่ที่หลายคนพูดกันเป็นอย่างมากรวมถึงในห้องเว็บบอร์ดของสตาร์มันนี่ pantip ที่หลายคนต่างก็ถามว่าใครบ้างเคยขอสินเชื่อสตาร์มันนี่กันบ้างเพราะบางคนที่ตั้งคำถามว่าถูกโดนหลอกให้โอนเงินก่อนจึงอยากรู้ว่าแท้ที่จริงแล้วสตาร์มันนี่นั้นโกงเงินจริงไหม และถูกกฎหมายหรือเปล่า และสำหรับการขอสินเชื่อทางออนไลน์นั้นอาจจะไม่ปลอดภัยมากนักเพราะมักจะมีการแฝงตัวของมิจฉาชีพที่หลอกปล่อยสินเชื่อ และส่วนมากก็จะแอบอ้างชื่อของบริษัทที่ถูกกฎหมายเพื่อหลอกผู้หลายคนเข้าไปใช้บริการ และสร้างความเสียหายให้กับบริษัทสินเชื่อที่ถูกกฎหมายนั้นเป็นอย่างมากเหมือนกับบริษัทสตาร์มันนี่ที่ถูกมิจฉาชีพแอบ

อ้างชื่อหลอกคนให้สมัครสินเชื่อทั้ง ๆ ที่ สตาร์มันนี่นั้นเป็นบริษัทที่มีการจดทะเบียนถูกต้องตามกฎหมายนั่นเองซึ่งก็มีการให้บริการสินเชื่อแบบมีหลักประกันที่ให้บริการมานานกว่าสามสิบปีแล้ว และมีสาขาให้บริการกว่า 90 สาขาทั่วไทย และยังมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่จังหวัดระยองอีกด้วย

สตาร์มันนี่เน้นการปล่อยสินเชื่อหลากหลายรูปแบบในปี 2024

ถ้าถามว่าบริษัทสตาร์มันนี่หรือสตาร์มันนี่นั้นให้บริการทางด้านการเงินนั้นมีอะไรบ้าง ขอบอกว่าสำหรับสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นมีหลากหลายสินเชื่อด้วย และเป็นสินเชื่อแบบมีหลักประกัน เช่นสินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อรถจักรยานยนต์, สินเชื่อรถเพื่อการเกษตร, สินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์โดยสินเชื่อไฟแนนซ์ของบริษัทสตาร์มันนี่นั้นรับทั้งรถยนต์, รถกระบะ, รถเก๋ง, รถเอสยูวีรวมถึงรถตู้ และส่วนรถจักรยานนั้นยังเปิดรับทั้งรถสามล้อพ่วง และบิ๊กไบต์อีกด้วยในส่วนของสินเชื่อไฟแนนซ์รถเพื่อการเกษตรนั้นก็ยังรับทั้งรถไถ และรถแทร็กเตอร์รวมถึงสินเชื่อรถเพื่อการพาณิชย์ก็รับทั้งรถบัส และรถบรรทุก และนอกจากนั้นแล้วยังปล่อยสินเชื่อที่ดินซึ่งง่ายมากเพราะว่าสตาร์มันนี่นั้นให้บริการจำนองที่ดิน และโฉนดที่ดินซึ่งปล่อยให้ทั้งลูกค้าที่เป็นบุคคลธรรมดา และนิติบุคคลอีกด้วย และสตาร์มันนี่ยังเป็นตัวแทนจำหน่ายสตาร์มันนี่เครื่องใช้ไฟฟ้าใน

บ้านเรือนเช่น อุปกรณ์ไอที และสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์หรือคุณจะผ่อนสินค้ากับสตาร์มันนี่ผ่อนโทรศัพท์ไอโฟนก็สามารถขอสินเชื่อผ่อนรายเดือนหรือจะขอสินเชื่อแบบไหนก็ได้สามารถเลือกผ่อนสินค้ากับบริษัทสตาร์มันนี่ไม่ว่าจะผ่อนหรือชำระเป็นเงินสดโดยสินเชื่อสตาร์มันนี่นั้นยังมีโปรโมชั่นต่าง ๆ อีกมากมายเลย

ช่องทางการติดต่อกับสตาร์มันนี่สามารถติดต่อเพื่อขอสินเชื่อได้ทางไหนบ้าง

มาถึงตรงนี้แล้วถ้าหากคุณต้องการจะติดต่อกับบริษัทสตาร์มันนี่หรือสตาร์มันนี่เพื่อที่จะทำการขอสินเชื่อนั้นคุณสามารถติดต่อขอสินเชื่อสตาร์มันนี่ได้ที่สำนักงานสาขาที่อยู่ใกล้บ้านคุณได้เลย และสามารถที่จะค้นหาสาขาใกล้บ้านผ่านทางออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของสตาร์มันนี่โดยการกรอกข้อมูลทางหน้าเว็บไซต์แต่ขอบอกไว้ก่อนว่าบางทีก็เข้าเว็บไซต์ไม่ได้อาจเป็นเพราะว่าอยู่ในช่วงเวลาที่กำลังปรับปรุงเว็บไซต์อยู่ ซึ่งก็อาจเป็นไปได้เช่นกัน และสามารถที่จะขอสินเชื่อหรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทางเพจเฟสบุ๊คของสตาร์มันนี่ได้อีกด้วยหรือจะทำการเพิ่มเพื่อนทาง LINE ID : @starmoney ก็ทำได้เช่นกัน และสามารถติดต่อสอบถามรายละเอียดได้โดยตรงที่เบอร์โทร. 061-393-9988 แต่ทั้งนี้และทั้งนั้น ก่อนที่คุณจะสมัครให้คุณตรวจเช็คข้อมูลให้ดีก่อนว่าใช่บริษัทสตาร์มันนี่จริงหรือไม่เพื่อป้องกันไม่ให้คุณถูกมิจฉาชีพหลอกนั่นเอง

Scroll to Top