A-money

รายได้ผู้กู้
5,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

A-money ปี 2567 บัตรเพื่อความคล่องตัวในการใช้จ่าย

สำหรับในปี 2024 นี้ในสภาวะที่เศรษฐกิจในประเทศยังไม่ค่อยดีนักหากคุณต้องการวงเงินสำรองที่จะช่วยให้คุณมีความคล่องตัวในการใช้จ่ายในชีวิตประจำวันทางเลือกที่น่าสนใจทางเลือกหนึ่งก็คือบัตรกดเงินสด A-money ที่เป็นบัตรเงินสดประเภทสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคล (Revolving Loan) ที่ไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกัน ที่มีหลายคนสงสัยว่าเอมันนี่เป็นของธนาคารอะไร? จริง ๆ แล้วA-moneyเป็นผลิตภัณฑ์บริการด้านการเงินของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)ซึ่งตามข้อมูลบริษัทนั้นเป็นบริษัทที่เกิดจากการร่วมทุนระหว่างบริษัท ไอร่าแคปปิตอล จำกัด (มหาชน) และบริษัท ไอฟุลคอร์ปอเรชั่นผู้

ให้บริการธุรกิจการเงินชั้นนำของประเทศญี่ปุ่น จดทะเบียนก่อตั้งA-moneyเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม 2557 มีวิสัยทัศน์คือ “มุ่งหวังที่จะเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อส่วนบุคคลที่เติบโต” เร็วที่สุดในประเทศไทยและตั้งพันธกิจA-moneyไว้ว่า “จะส่งเสริมการมีส่วนร่วมกับสังคมผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ของบริษัทด้วยความจริงใจ”

เงื่อนไขการให้บริการของบัตรกดเงินสดA-moneyปี 2024

สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเงินสดเอมันนี่นี้เป็นบัตรเงินสดที่เป็นสินเชื่อประเภทหมุนเวียนของบริษัทไอร่าแอนด์ไอฟุลจำกัด (มหาชน)ที่เมื่อมีการชำระคืนก่อนกำหนดจำนวนเงินที่ชำระคืนมาจะหมุนเวียนกลับมาเป็น

วงเงินให้สามารถเบิกถอนได้อีกโดยบัตรเงินสดA-moneyเป็นบัตรที่ไม่สามารถใช้ชำระค่าสินค้าหรือค่าบริการได้แต่บัตรกดเงินสด A-moneyใช้สำหรับเพื่อเบิกถอนเงินสดเท่านั้น โดยสามารถใช้บัตรกดเงินสดนี้ถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของA-moneyและตู้เอทีเอ็มของธนาคารพันธมิตรได้แก่ธนาคารกรุงไทย, กรุงเทพและกสิกรไทย ส่วนเงื่อนไขในการชำระคืนของA-moneyสามารถจะเลือกรูปแบบได้ตามต้องการคือ สามารถชำระแบบเต็มจำนวนหรือจะชำระเพียงขั้นต่ำแค่ 3% ของยอดคงค้างตามใบเจ้งยอดแต่ต้องไม่น้อยกว่า 100 บาทหรือชำระคืนจำนวนมากกว่าขั้นต่ำที่กำหนดไว้ก็ได้

อยากสมัครบัตรกดเงินสดA-moneyต้องทำอย่างไร

หากคุณต้องการสมัครบัตร A-moneyซึ่งมักจะมีคำถามเกิดขึ้นเสมอว่า A-money สมัครง่ายไหม? ขอตอบให้เลยว่าบัตรกดเงินสดA-moneyเป็นบัตรที่สมัครง่ายเพียงแค่คุณมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่ทางบริษัทกำหนดไว้และเตรียมเอกสารให้ครบถ้วนสำหรับสมัครขอสินเชื่อโดยการสมัครบัตรA-moneyสามารถสมัครผ่านทางสาขาและบูธของเอมันนี่หรือจะสมัครแบบออนไลน์โดยการสมัครออนไลน์นั้นสามารถสมัครได้ทางเว็บไซต์ของบริษัทหรือจะสมัครเอมันนี่ผ่านแอพของA-moneyหรือผ่านทาง LINE connect ของเอมันนี่ก็ได้เช่นกันและเมื่อต้องการทราบผลการสมัครบัตร A-moneyก็สามารถติดต่อA-money เช็คผลอนุมัติได้ทางศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์เบอร์โทร A-moneyโทร.0-2004-5000 กด 1 และกด 4 หรือทางเว็บไซต์ ก็ได้เช่นกัน

Scroll to Top