บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 50,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 24 เดือน

มาทำความรู้จักกับบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

บริษัท แอสเซนด์ กรุ๊ป จำกัด คือ บริษัทดิจิทัลอันดับต้น ๆ ของประเทศไทยและในภูมิภาคแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ บริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดประกอบธุรกิจอีคอมเมิร์ซแบบครบวงจรทั้งทางด้านการค้าออนไลน์ การบริหารจัดการและการขนส่งสินเค้าตลอดจนการชำระเงินออไลน์ การตลาดออนไลน์บนมือถือและการลงทุนในธุรกิจใหม่ ๆ โดยมีบริษัทที่อยู่ในสายการเงินของแอสเซนด์กรุ๊ปและเป็นที่รู้จักกันอย่างดีก็คือ บริษัททรูมันนี่ที่มีดิจิทัลแพลตฟอร์มทางการเงินที่ให้ทุกคนเข้าถึงการใช้จ่ายได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยบริการผ่านแอปพลิเคชัน ทรูมันนี่

วอลเล็ทและบริษัทที่อยู่ในเครือของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดก็ได้แก่บริษัทแอสเซนด์นาโนผู้ให้บริการสินเชื่อแอสเซนด์นาโนที่เป็นสินเชื่อดิจิทัลผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทอีกทีหนึ่ง

บริษัทแอสเซนด์นาโนบริษัทในเครือของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

บริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัด คือหนึ่งในบริษัทที่อยู่ในสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด เป็นบริษัทที่ให้บริการและผลิตภัณฑ์ทางด้านการเงินแก่ผู้บริโภคหรือธุรกิจที่ไม่สามารถหาแหล่งเงินกู้จากสถาบัน

การเงินอื่น ๆ ได้เป็นแหล่งเงินกู้ที่จะนำมาพัฒนาคุณภาพชีวิตและธุรกิจให้ดีขึ้น โดยมุ่งเน้นในเรื่องการใช้นวัตกรรมและเทคโนยีรูปแบบใหม่บนโลกดิจิทัลในระบบออนไลน์ที่รวดเร็ว ทันสมัยและมีประสิทธิภาพมีความน่าเชื่อถือและสามารถเข้าถึงได้ง่ายซึ่งก็คือ ทรูมันนี่วอลเล็ทผลิตภัณฑ์จากทรูมันนี่ซึ่งก็เป็นบริษัทที่อยู่ในสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดเช่นเดียวกันและเป็นสิ่งที่จะทำให้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทสมบูรณ์แบบในการให้บริการทางการเงินครบวงจรอย่างแท้จริง

บริการสินเชื่อจากบริษัทในเครือของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด

สินเชื่อแอสเซนด์นาโนของบริษัท แอสเซนด์นาโน จํากัดบริษัทในสายการเงินของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัดตามข้อมูลบริษัทมีการให้บริการสินเชื่อผ่านทางทรูมันวอลเล็ทดังนี้คือ Pay Next เงินติดมือใช้ก่อนจ่ายทีหลังวงเงินหมุนเวียนขนาดเล็กสำหรับให้ลูกค้าใช้จ่ายซื้อสินค้าและบริการ Pay Next Extra วงเงินสะดวกพร้อมใช้บนทรูมันนี่ Micro Crddit บริการยืมก่อนคืนทีหลังวงเงินสินเชื่อขนาดเล็กสำหรับกลุ่มลูกค้าทรูที่ใช้บริการรายเดือน และสินเชื่อสุดท้ายของบริษัท Ascendนาโน คือ วงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋าเป็นวงเงินสินเชื่อสำหรับผ่อนชำระโทรศัพท์มือถือที่ True Shop และร้านค้าที่เข้าร่วมรายการ และหากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวสินเชื่อแอสเซนด์นาโนสินเชื่อจากบริษัทในเครือของบริษัท แอสเซนด์กรุ๊ป จํากัด ก็สามารถติดต่อสอบถามกับบริษัทแอสเซนด์นาโนโดยตรงได้แก่เบอร์แอสเซนด์นาโนศูนย์บริการข้อมูลลูกค้าโทร. 1240 กด 3 วันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 8.30 – 20.00 น.และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 10.00 – 20.00 น.

Scroll to Top