ธนาคารอิสลาม

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
SPRL-1.50% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 20 ปี

เกี่ยวกับธนาคารอิสลามที่หลายคนสงสัยว่าดีไหม?

สำหรับในปี 2567 นี้ถ้าถามว่าธนาคารอิสลามดีไหมต้องตอบว่าดีที่สุดเลยโดยธนาคารอิสลาม ibank นั้นทางรัฐบาลได้ผลักดันให้มีอิสลามแบงค์ในรูปแบบต่าง ๆ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ชาวมุสลิมเข้าถึงการเงินที่ถูกต้องตามหลักการของอิสลามนั่นเอง และได้ก่อตั้งธนาคารอิสลาม ibank ที่เปิดให้บริการในครั้งแรกเมื่อวันที่ 12 มิถุนายน 2546 ทำให้มีธนาคารอิสลามแห่งประเทศไทยสํานักงานใหญ่แห่งแรกอยู่ที่คลองตัน และต่อมาก็ได้เปิดสาขาเพิ่มในกรุงเทพฯ และพื้นที่ภาคใต้หลังจากนั้นในปี 2548 ได้มีการควบรวมกิจการกับธนาคารกรุงไทย จำกัด (มหาชน) ตามหลักชะรีอะฮ์ทำให้มีสาขาธนาคารอิสลามเพิ่มขึ้น และได้ทำการย้ายสำนักงานใหญ่มาที่ศูนย์กลางธุรกิจที่อาคารคิวเฮ้าส์ อโศกในเดือนสิงหาคม 2549 และต่อมาใน พ.ศ 2550 ทางกระทรวงการคลังได้เข้ามาถือหุ้นใหญ่ทำให้ธนาคารอิสลามมีสถานะเป็นรัฐวิสาหกิจอยู่ใน

สังกัดกระทรวงการคลังมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบในการทำงานให้ทันสมัย และให้บริการด้านการเงินเพื่อให้สอดคล้องกับความต้องการของประชาชนทั่วไปโดยไม่ได้จำกัดเชื้อชาติ และศาสนาแต่อย่างใดแต่ยังคงยึดมั่นในหลักศาสนาอิสลามอย่างเคร่งครัดในการบริหารงานจนถึงปี 2024 นี้

ผลิตภัณฑ์และการให้บริการทางการเงินของธนาคารอิสลามในปี 2567

สำหรับผลิตภัณฑ์ และการให้บริการทางการเงินของธนาคารอิสลามในปี 2024 นี้ซึ่งเป็นการให้บริการทางการเงินอย่างถูกต้องตามหลักการอิสลาม และยังให้บริการทุกคนโดยไม่ได้จำกัดเชื้อชาติ และศาสนาแต่อย่างใด ซึ่งก็แน่นอนว่ายังคงยึดมั่นในหลักศาสนาอิสลามอย่างเคร่งครัดตลอดมา โดยมีสินเชื่อธนาคารอิสลามให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าจะเป็นสินเชื่อธนาคารอิสลามแบบไม่มีหลักประกัน และสินเชื่อที่มีหลักประกันโดยทางธนาคารอิสลามนั้นมีสินเชื่อเพื่ออุปโภคบริโภคเช่น สินเชื่อเพื่อที่อยู่อาศัย, สินเชื่อซื้อรถยนต์, สินเชื่อเพื่อการเดินทาง, สินเชื่อเพื่อการศึกษาต่อ, สินเชื่อสัจจวัฎ และยังมีสินเชื่ออเนกประสงค์, ตั๋วเงินและภาระผูกพันรวมถึงสินเชื่อเพื่อการค้าต่างประเทศ โดยทางธนาคารอิสลามสินเชื่อเพื่อธุรกิจรายย่อย และพร้อมปล่อยสินเชื่อผู้ประกอบการขนาดกลางไปถึงขนาดใหญ่อีกด้วย และสินเชื่อธุรกิจ SMEs, สินเชื่อธุรกิจระหว่างประเทศ โดยให้ทุกคนสามารถกู้เงินธนาคารอิสลามที่เป็นสินเชื่อบุคคล และยังมีสินเชื่อวัยเรียนที่เป็นสินเชื่อ กยศ. และสินเชื่อเพื่อคนในวัยทำงาน, เพื่อวัยเกษียณ และนอกจากนั้นยังให้บริการเงินฝาก, บริการประกันภัยตะกาฟุล และทรัพย์สินรอการขายอีกหลายรายการเลยทีเดียว เรียกได้ว่าถ้าคุณมาที่ธนาคารอิสลามเพียงที่เดียวครบจบทุกเรื่องทางด้านการเงินนั่นเอง

ธนาคารอิสลามเปิดช่องทางการติดต่อเพื่อสมัครขอสินเชื่อได้ง่ายในปี 2567

สำหรับใครที่ต้องการสมัครเพื่อขอสินเชื่อกับธนาคารอิสลามนั้น สามารถติดต่อการทำธุรกรรมต่าง ๆ ได้หลายช่องทางอย่างแรกเลยแนะนำให้ไปติดต่อธนาคารอิสลามสาขาที่อยู่ใกล้บ้านของคุณได้เลยง่ายมาก และในปี 2024 นี้ธนาคารอิสลามมีสำนักงาน และสาขาที่เปิดให้บริการอย่างครอบคลุมทั่วประเทศเลยทีเดียว และสามารถที่จะไปติดต่อสมัครหรือไปขอสินเชื่อได้ง่ายทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ของธนาคารอิสลาม ibank ได้เลยง่ายสะดวกมาก ๆ และยังสามารถที่จะติดตามข่าวสารผ่านทางแพลตฟอร์มออนไลน์ เช่นยูทูป เฟสบุ๊คหรือไลน์ของธนาคารอิสลามได้อย่างง่ายดายอีกด้วย และยังสามารถที่จะทำทุกธุรกรรมการเงินผ่านแอพธนาคารอิสลาม iBank Financing ได้อย่างรวดเร็ว และถ้าหากมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารอิสลาม call center โทร.1302

Scroll to Top