ธนาคารออมสิน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 6 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารออมสินมีจุดเด่นอย่างไรและเป็นธนาคารของใคร?

ธนาคารออมสิน gsb หรือธนาคารออมสินนั้นว่ามีจุดเด่นอย่างไรบอกได้เลยว่าธนาคารออมสิน gsb หรือออมสินนั้นมีจุดเด่นเป็นอย่างมากเพราะว่าเป็นธนาคารของรัฐที่มีหน้าที่ในการช่วยเหลือดูแลสังคมนั่นเอง และในขณะที่ให้บริการดูแลสังคมไปด้วยนั้นในเวลาเดียวกันทางธนาคารออมสินยังต้องดำเนินธุรกิจเพื่อให้ออมสินหรือ Government Savings Bank ให้เติบโตไปพร้อมกันอีกด้วยซึ่งไม่ใช่เรื่องที่ง่ายเลย ด้วยเหตุนี้จึงทำให้ธนาคารออมสิน gsb เป็นธนาคารฯในรูปแบบของธนาคารเพื่อสังคมอย่างแท้จริง และเป็นการบ่งบอกให้รู้ถึงความเชื่อมั่นของออมสินที่ไม่เหมือนใครว่าที่ช่วยให้ทุกคนสามารถไปใช้บริการได้อย่างมั่นใจตลอดไป และคุณรู้ไหมว่าในปัจจุบันนี้ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ตั้ง

อยู่ที่ 470 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพมหานคร  และถ้าหากคุณต้องการจะไปใช้บริการก็สามารถไปได้ตามวันเวลาทำการของธนาคารออมสินที่หลายคนสงสัยว่าเป็นธนาคารของใคร?ตอบว่าเป็นธนาคารของรัฐนั่นเอง

ธนาคารออมสินให้บริการและมีผลิตภัณฑ์ให้เลือกอย่างครบวงจร

สำหรับธนาคารออมสินนั้นไม่ต้องกังวลในเรื่องของการให้บริการ และผลิตภัณฑ์นั้นมีให้ทุกคนเลือกได้ตามต้องการเลยทีเดียวเรียกได้ว่าคุณสามารถเลือกได้อย่างครบวงจร ต้องขอบอกว่าถ้าคุณต้องการจะหาเงินกู้ธนาคารออมสินหรือต้องการจะขอสินเชื่อออมสินในเรื่องของการกู้เงินซื้อบ้านโดยออมสินนั้นพร้อมมากที่จะทำการอนุมัติสินเชื่อให้คุณกู้ซื้อบ้านกับธนาคารออมสินได้ง่ายมาก ๆ และยังมีสินเชื่อส่วนบุคคลเพื่อให้ทกคุณเลือกใช้บริการกับ Government Savings Bank ได้ตามต้องการ

ซึ่งทางออมสินนั้นยังคิดอัตราดอกเบี้ยต่ำกว่าสถาบันการเงินอื่น ๆ อีกด้วย และธนาคารออมสิน gsb มีสินเชื่อที่อยู่อาศัยให้กับผู้สูงวัย และยังมีสินเชื่อสวัสดิ และสินเชื่อสำหรับผู้ที่มีเงินฝากประจำยังสามารถนำไปค้ำประกันในการกู้ยืมเงินได้อีกด้วย และยังสามารถนำเอาสลากออมสินหรือกรมธรรม์นำไปเป็นการค้ำประกันในการกู้เงินกู้ธนาคารออมสินได้อย่างง่ายดาย และธนาคารออมสินนั้นยังมีสินเชื่อในรูปแบบของบัตรเครดิตไว้บริการทุกคนนอกจากนี้แล้วยังมีสินเชื่อจำนำทะเบียนรถยนต์ และสินเชื่ออื่น ๆ อีกมากมายที่คุณสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ของออมสินได้ตามต้องการ และก่อนที่จะขอสินเชื่อออมสินนั้นควรศึกษาข้อมูลสินเชื่อ และรายละเอียดต่าง ๆ ของผลิตภัณฑ์ทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินเพื่อคุณจะได้ผลิตภัณฑ์ที่ตรงใจที่สุดนั่นเอง

ธนาคารออมสินเปิดช่องทางติดต่อเพื่อให้ขอสินเชื่อได้ง่ายยิ่งขึ้น? ออมสินเปิดปิดกี่โมง?

ถ้าถามว่าธนาคารออมสินเปิดกี่โมงตอบเลยละกันว่าธนาคารออมสินสาขาทั่วไปนั้นจะเปิดให้บริการในเวลา 08.30 น. และถ้าถามว่าออมสินปิดกี่โมงตอบว่าออมสินสาขาทั่วไปนั้นจะปิดให้บริการในเวลา 15.30 น. และสำหรับออมสินที่เป็นธนาคารสาขาในห้างสรรพสินค้านั้นเปิดให้บริการในเวลา 10.00 น. -18.00 น. นั่นเองและธนาคารออมสินเปิดช่องทางติดต่อหลายช่องทางเช่นให้คุณติดต่อทางออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ธนาคารออมสินได้ด้วยการเข้าไปกรอกข้อมูลผ่านเว็บไซต์ออมสิน และหลังจากนั้นก็จะมีเจ้าหน้าที่ธนาคารออมสินโทรมาหากคุณพร้อมกับให้คำแนะนำให้คุณสามารถปรึกษาเกี่ยวกับเงินกู้ธนาคารออมสินได้ง่ายมาก ๆหรือถ้าหากคุณมีแอพธนาคารออมสินแล้วยิ่งง่ายมากให้คุณขอสินเชื่อออมสินผ่านแอพได้ด้วยตัวเองทันที สำหรับใครที่มีข้อสงสัยหรือต้องการจะขอข้อมูลสินเชื่อเพิ่มเติมสามารถติดต่อเบอร์โทรธนาคารออมสินโทร.0 2299 8000 หรือ Contact Center 1115 สามารถติดต่อได้ 24 ชั่วโมงเลย

Scroll to Top