แจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo เช็คช่องทางแจ้งเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo

เปลี่ยนเบอร์ mymo มีข้อดีอย่างไร

ปัจจุบันหมายเลขโทรศัพท์มือถือสามารถที่จะไปผูกกับการทำธุรกรรมทางการเงินต่าง ๆ มากมายไม่ว่าจะเป็นการใช้หมายเลขโทรศัพท์มือถือในการผูกกับข้อมูลในบัญชีธนาคารและแอพพลิเคชั่นต่าง ๆ ซึ่งแอพ mymo ของธนาคารออมสินก็เป็นอีกแอพพลิเคชั่นหนึ่งที่มีการนำหมายเลขโทรศัพท์มาผูกไว้เพื่อใช้ในการทำธุรกรรมทางด้านการเงิน หากเรามีการเข้าแอพ mymo ไม่ได้เพราะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์เราสามารถที่จะทำการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo มาผูกกับหมายเลขโทรศัพท์ใหม่ได้เพื่อให้สามารถที่จะใช้แอพ mymo ได้ปกติ ซึ่งข้อดีของการ

เปลี่ยนเบอร์ mymo มาใช้กับเบอร์ใหม่ได้คือเราสามารถที่จะผูกหมายเลขโทรศัพท์ที่เราใช้ประจำแทนเบอร์เก่าได้โดยที่ไม่ต้องกังวลว่าจะมีผลกับการใช้บัญชีธนาคาร การเปลี่ยนเบอร์ mymo ช่วยให้ทำธุรกรรมผ่านมือถือเครื่องเดียวได้โดยที่ไม่ต้องใช้โทรศัพท์หลายหมายเลขและหลายเครื่อง

เปลี่ยนเบอร์ mymo สามารถทำได้กี่ช่องทาง

การแจ้งเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ออมสินหลายคนอาจจะสงสัยว่าสามารถแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo ที่ตู้ได้ไหมซึ่งสามารถตอบได้เลยทันทีว่าการเปลี่ยนเบอร์ mymo ปัจจุบันยังไม่มีระบบการรองรับการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo จากตู้กดเงินของธนาคารออมสินได้ และการแจ้งเปลี่ยนเบอร์ mymo ในปัจจุบันก็ไม่สามารถแจ้งเปลี่ยนที่แอพธนาคารออมสินได้เช่นกันเนื่องจากเป็นการป้องกันการแอบอ้างของผู้ที่ไม่หวังดี

ดังนั้นช่องทางในการเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ mymo ลูกค้าของธนาคารออมสินสามารถที่จะเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินได้ที่สาขาของธนาคารได้เท่านั้นและจะต้องมีการดำเนินการเปลี่ยนเบอร์ mymo ด้วยตัวเองซึ่งวิธีเปลี่ยนเบอร์ mymo ลูกค้าจะต้องมีการเตรียมเอกสารต่าง ๆ เพื่อใช้ประกอบการยืนยันการเปลี่ยนเบอร์ mymo กับทางธนาคารซึ่งเอกสารที่จะต้องใช้ได้แก่ บัตรประจำตัวประชาชน สมุดบัญชีธนาคารที่ผูกหมายเลขโทรศัพท์เก่าไว้และหมายเลขโทรศัพท์ที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงข้อมูลออมสินออนไลน์ใหม่ในแอพพลิเคชั่น mymo เพียงเท่านี้เราก็จะสามารถเปลี่ยนเบอร์ mymo เป็นเบอร์ใหม่ได้แล้ว

เปลี่ยนเบอร์ mymo เสียค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง

การเปลี่ยนเบอร์แอพพลิเคชั่น mymo เปลี่ยนเบอร์เก่ามาเป็นเบอร์ใหม่เราสามารถที่จะติดต่อธนาคารออมสิน mymo เพื่อขอทำการเปลี่ยนเบอร์ mymo ได้เลยทันทีตามวันและเวลาทำการของธนาคาร ซึ่งการเปลี่ยนเบอร์ mymo กับทางธนาคารออมสินจะไม่เสียค่าใช้จ่ายและค่าธรรมเนียมได ๆ ในการติดต่อขอเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินทั้งสิน ซึ่งถ้าหากลูกค้ามีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเปลี่ยนเบอร์ mymo สามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านทางเว็บไซต์ออนไลน์ของธนาคารออมสินหรือสามารถโทรศัพท์เพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการขอเปลี่ยนแปลงเบอร์โทรศัพท์ออมสินเพิ่มเติมได้ที่ฝ่ายลูกค้าสัมพันธ์ธนาคารออมสินหมายเลขโทรศัพท์ 1115 ได้ตลอดเวลา

Scroll to Top