ธนาคารกรุงศรี

รายได้ผู้กู้
12,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
อายุผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับสถาบันการเงิน)
รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 10,000 บาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 12 เดือน

ประวัติความเป็นมาธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)

สำหรับประวัติความเป็นมาของธนาคารกรุงศรีหรือธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) มีควรามเป็นมาที่ยาวนานมากโดยการเริ่มตั้งธนาคารฯเมื่อวันที่ 27 เดือน มกราคม 2488 โดยธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) ได้ทำการจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทยในปี 2520 และปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นธนาคารพาณิชย์ของไทยที่ให้บริการด้านสินเชื่อ และเงินฝากโดยเป็นธนาคารใหญ่อันดับ 5 ของธนคารในประเทศไทยโดยให้บริการกับลูกค้าธุรกิจ และลูกค้าบุคคลทั่วไปอีกด้วย ซึ่งทางธนาคารกรุงศรีภาษาอังกฤษนั้นยังมีชื่อภาษา

อังกฤษว่า Krungsri Bank และในปัจจุบันนี้ธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้นตั้งอยู่ที่ 1222 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ 10120 และธนาคารกรุงศรีนั้นมีเอกลักษณ์ที่ทำให้ทุกคนจดจำง่ายก็คือสีเหลืองทองคำที่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใครนั่นเอง

บริการด้านการเงินของธนาคารกรุงศรีมีให้เลือกอย่างครบวงจร

สำหรับการให้บริการของธนาคารกรุงศรีอยุธยานั้นโดยทางธนาคารกรุงศรีนั้นได้ให้บริการธุรกิจหลักทรัพย์หลากหลายรูปแบบอย่างครบวงจรพร้อมให้คำแนะนำในการขอสินเชื่อเพื่อให้ทุกคนสามารถเลือกสินเชื่อได้ตามต้องการ ซึ่งก็จะมีสินเชื่อกรุงศรีที่เป็นสินเชื่อบ้านกรุงศรีมีให้เลือกทุกรูปแบบ และยังมีสินเชื่อรถยนต์มีทั้งรถใหม่, กรุงศรีรถบรรทุก, รถบ้าน

กรุงศรียูสด์คาร์, กรุงศรีคาร์ฟอร์แคช และธนาคารกรุงศรีให้บริการสินเชื่อในรูปแบบบัตรเครดิตกรุงศรีที่ได้รับความนิยมกันเป็นอย่างมาก และยังมีสินเชื่อบุคคลสำหรับให้เป็นเงินหมุนเวียนสมัครง่ายไม่ต้องมีหลักค้ำประกันใด ๆ ด้วยการคิดอัตราดอกเบี้ยที่ 9.99% ต่อปี ถือว่าเป็นสินเชื่อกรุงศรีส่วนบุคคลที่ดอกเบี้ยต่ำมากเลยทีเดียว และยังให้วงเงินสูงสุดถึง 2 ล้านบาทด้วยการผ่อนชำระนานสูงสุด 60 เดือน และสามารถขอสินเชื่อบุคคล, สินเชื่อบ้านกรุงศรี, สินเชื่อรถยนต์, สินเชื่อหมุนเวียนบัตรเครดิต, ประกันชีวิตประกันภัยต่าง ๆ และสามารถเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์ได้ง่ายมาก ๆ เพียงคุณสมัครเปิดบัญชีกรุงศรีออนไลน์หลังจากนั้นก็สามารถขอสินเชื่อผ่านแอพธนาคารกรุงศรีได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลย

ธนาคารกรุงศรีเปิดปิดกี่โมง? ดีไหม? ติดต่อทางไหนได้บ้าง?

ธนาคารกรุงศรีดีไหม? ตอบเลยทันทีว่าดีมาก ๆ เพราะว่าธนาคารกรุงศรีนั้นได้รับรางวัล Gold Level โครงการส่งเสริมสำนักงานสีเขียว และรางวัล Best Bank for CSR, Thailand ติดต่อกันเป็นเวลา 3 ปีซ้อน จาก Asiamoney สำหรับธนาคารกรุงศรีปิดกี่โมงนั้นบอกได้ว่าสาขาที่อยู่ในห้างสรรพสินค้าจะเปิดให้บริการในเวลา 10.00 และจะทำการปิดในเวลา 19.00 น. และสาขาทั่วไปนั้นเปิดให้บริการในเวลา 8.30 น. และจะทำการปิดในเวลา 15.30 น.ทุกวันทำการ สำหรับการติดต่อกับธนาคารกรุงศรีนั้นสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีสาขาที่อยู่ใกล้บ้านได้เลยหรือถ้าหากอยู่ใกล้กับธนาคารกรุงศรีสํานักงานใหญ่นั้นสามารถเข้าไปติดต่อได้เลย และหากต้องการติดต่อธนาคารกรุงศรีเพื่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อธนาคารกรุงศรีได้ที่เบอร์โทรธนาคารกรุงศรีโทร. +66-2296-2000 #1 หรือเบอร์โทรธนาคารกรุงศรี call centerโทร.1572 

Scroll to Top