ธนาคารไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

ธนาคารไทยเครดิตธนาคารสำหรับลูกค้ารายย่อยอย่างแท้จริง

ถ้าจะพูดถึงธนาคารที่มุ่งเน้นการบริการและให้ความสำคัญกลุ่มเป้าหมายที่เป็นผู้ประกอบการรายย่อยซึ่งถือว่าเป็นรากฐานสำคัญของประเทศโดยเฉพาะผลิตภัณฑ์ด้านสินเชื่อก็ได้แก่ ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย จำกัด (มหาชน) ที่ประกอบธุรกิจด้านการเงินมากว่า 30 ปีโดยใช้ชื่อว่า บริษัท เครดิตฟองซิเอร์ไทยเคหะ จำกัด โดยธนาคารไทยเครดิตได้ขออนุญาตจัดตั้งเป็นธนาคารพาณิชย์รายย่อยและเปิดดำเนินการตั้งแต่วันที่ 18 มกราคม 2550 และต้องมีชื่อว่าไทยเครดิตเพื่อรายย่อยเพราะเป็นบริษัทมหาชนที่ได้รับอนุญาติให้ประกอบธุรกิจธนาคารพาณิชย์ ที่ต้องมีวัตถุประสงค์หลักในการให้บริการแก่ประชาชนรายย่อยและวิสาหกิจ

ขนาดกลางและขนาดย่อม มีข้อจำกัดของธนาคารไทยเครดิตให้ประกอบธุรกิจเกี่ยวกับเงินตราต่างประเทศ ตราสารอนุพันธ์และธุรกรรมอื่น ๆ ที่มีความเสี่ยงสูงเป็นไปตามหลักเกณฑ์ของธนาคารแห่งประเทศไทยที่ต้องระบุชื่อเป็น “ธนาคารไทยเครดิตเพื่อรายย่อย” อย่างชัดเจนเพื่อให้ลูกค้าผู้ใช้บริการทราบถึงขอบเขตการทำธุรกรรมที่แตกต่างจากธนาคารพาณิชย์ทั่วไป

บริการจากธนาคารไทยเครดิตดีไหม

จากคำถามที่ว่าธนาคารไทยเครดิตดีไหมเพื่อจะตอบคำถามนี้ก็ต้องมาดูบริการจากธนาคารไทยเครดิตโดยเฉพาะสินเชื่อไทยเครดิตว่ามีอะไรน่าสนใจและดีแค่ไหนเริ่มจาก ธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายได้แก่สินเชื่อนาโนและไมโครเครดิตเพื่อธุรกิจรายย่อยเป็นสินเชื่อที่ให้แก่พ่อค้าแม่เพื่อให้เข้าถึงแหล่งเงินทุนในระบบอย่างปลอดภัยเป็น

ผลิตภัณฑ์ที่ให้วงเงินสูงโดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลค้ำประกันเป็นสินเชื่อหมุนเวียนสำหรับพ่อค้าแม่ค้าและผู้ประกอบการรายย่อยเพื่อกู้เงินธนาคารไทยเครดิตโดยเฉพาะ สินเชื่อธนาคารไทยเครดิตเพื่อธุรกิจ Micro SME มีสินเชื่อให้เลือกใช้บริการหลากหลายสำหรับธุรกิจ SME โดยเฉพาะ สินเชื่อที่มีทองคำเป็นหลักประกันเป็นสินเชื่อทองแลกเงินและสินเชื่อเพื่อเจ้าของร้านทอง สินเชื่อที่ใช้บ้านเป็นหลักประกันเป็นสินเชื่อสำหรับคนที่มีบ้านอยู่แล้วอยากเปลี่ยนเป็นเงินหรือผ่อนบ้านอยู่แล้วอยากรีไฟแนนซ์ และสุดท้ายคือสินเชื่อหมุนเวียนส่วนบุคคลของธนาคารไทยเครดิตเป็นสินเชื่อสำหรับพนักงานที่มีเงินเดือนประจำเป็นวงเงินหมุนเวียนพร้อมใช้ที่สามารถจะรวมหนี้อื่น ๆ มาไว้ที่เดียวเพื่อจ่ายดอกเบี้ยที่ต่ำกว่า

ต้องการใช้บริการกับธนาคารไทยเครดิตต้องไปติดต่อที่ไหน

ในปัจจุบันหากคุณต้องการใช้บริการจากธนาคารไทยเครดิตสามารถติดต่อได้ที่ธนาคารไทยเครดิตสำนักงานใหญ่และธนาคารไทยเครดิตสาขาทั้งหมดรวมกันแล้วมีอยู่ 21 แห่งทั้งที่อยู่ในกรุงเทพและปริมณฑลหากไม่ทราบว่ามีสาขาไหนบ้างสามารถค้นหาได้จากเว็บไซต์ของธนาคาร และหากคุณมีบัญชีเงินฝากกับธนาคารไทยเครดิตก็มีบริการแอพธนาคารไทยเครดิตได้แก่ alpha by Thai Credit เป็นแอปพลิเคชั่นของธนาคารไทยเครดิตที่จะให้คุณได้สามารถใช้บริการของธนาคารได้สะดวกรวดเร็วได้ทุกที่ทุกเวลาที่สามารถดาวน์โหลดได้จาก Play Store หรือ App Store หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่เบอร์ธนาคารไทยเครดิตศูนย์ลูกค้าสัมพันธ์โทร. 02-697-5454

Scroll to Top