บริษัทอิออน

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

บริษัทอิออน ผู้นำบริการด้านบัตรเครดิตและบัตรกดเงินสดในประเทศ

บริษัทอิออนธนสินทรัพย์ (ไทยแลนด์) จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการบัตรเครดิตอิออนที่น้อยคนนักจะไม่รู้จักเพราะมีสาขาที่อยู่ทั่วประเทศทั้งสิ้น 101 สาขาทั่วประเทศห้องรับรองลูกค้าอีก 11 แห่งเครื่องเบิกและชำระเงินอัตโนมัติ 389 เครื่องและมีร้านค้าสมาชิกอีก 6,328 แห่ง โดยบริษัทอิออนได้ก่อตั้งเมื่อวันที่ 18 กันยายน 2535 ใช้ชื่อว่าบริษํท ไทยเครดิตเซอร์วิส โดยบริษัท อินออนไฟแนนเชียลเซอร์วิส จำกัดจากประเทศญี่ปุ่นในช่วงแรกบริษัทอิออนเริ่มทำธุรกิจประเภทสินเชื่อเช่าซื้อร่วมกับ

ห้างสรรพสินค้าญี่ปุ่นที่เปิดบริการในประเทศไทยและเปลี่ยนชื่อมาเป็นบริษัทอิออนธนสินทรัพย์ในเดือนตุลาคม 2537 ประกอบธุรกิจหลักในการให้บริการสินเชื่อรายย่อยประเภทสินเชื่อบัตรเครดิต สินเชื่อส่วนบุคคลและสินเชื่อเช่าซื้อ ในเดือนกุมภาพันธ์ 2565 ที่ผ่านมาบริษัทอิออนมีลูกค้าบัตรเครดิตบัตรอิออนและสินเชื่ออื่น ๆ อยู่ประมาณ 9.7 ล้านบัตร

ปี 2567 บริษัทอิออนมีบริการสินเชื่ออะไรบ้าง

สำหรับปัจจุบันในปี 2024 นี้การบริการสินเชื่อจากบริษัทอิออนจะประกอบไปด้วยบัตรเครดิตอิออนที่เป็นของบริษัทเองมีอยู่ 5 แบบอย่างเช่น บัตรเครดิตโกลด์, บัตรเครดิตเวลล์เนสแพลทินัมและบัตรเครดิต เจ-พรีเมียร์แพลทินัม เป็นต้น และบัตรที่ออกร่วมกับพันธมิตรอีก 8 แบบ

ตัวอย่างเช่น บัตรเครดิตบิ๊กซีแพลทินัม วีซ่า, บัตรเครดิตรอยัลออร์คิดพลัสแพลทินัมหรือบัตรเครดิตบี-ควิกวีซ่า เป็นต้น นอกจากนี้บริษัทอิออนก็มีบริการสินเชื่ออิออนได้แก่ สินเชื่อเงินสดยัวร์แคชเป็นสินเชื่อเงินสดหมุนเวียนพร้อมใช้ที่สามารถเบิกเงินผ่านทางเครื่องเบิกเงินสดอัตโนมัติของบริษัทหรือของธนาคารอื่น ๆ สินเชื่อดิจิตอลยัวร์แคช-เอสินเชื่อที่สามารถเบิกถอนเงินสดโดยไม่ต้องใช้บัตรผ่านเครื่องเบิกเงินอัตโนมัติ สินเชื่อผ่อนชำระหรืออิออนแฮปปี้เพย์ เป็นวงเงินสินเชื่อยัวร์แคชสำหรับผ่อนชำระค่าสินค้าและบริการสินเชื่ออิออนจากบริษัทอิออนอีกประเภทได้แก่ สินเชื่อเช่าซื้อรถเป็นบริการผ่อนชำระรถจักรยานยนต์และการบริการสินเชื่อเช่าซื้อเพื่อรถมือสอง

ต้องการสมัครสินเชื่อของบริษัทอิออนทำได้ทางไหนบ้าง

หากคุณต้องการที่ขอสินเชื่อจากบริษัทอิออนด้วยการสมัครบัตรอิออนไม่ว่าจะเป็นสมัครบัตรกดเงินสดอิออนหรือสินเชื่ออิออนประเภทอื่นก็สามารถทำได้โดยวิธีทางออนไลน์ ด้วยการสมัครอิออนผ่านแอพ AEON THAI MOBILE Application ซึ่งเป็นวิธีที่ง่ายสะดวกและรวดเร็วโดยไม่ต้องเซ็นเอกสารพร้อมด้วยความปลอดภัยจากการยืนยันตัวตน NDID หรือจะสมัครสินเชื่อบริษัทอิออนด้วยการติดต่ออิออนผ่านทางสำนักงานอิออนสาขาที่มีอยู่ทั่วประเทศหรือตัวแทนรับสมัครบัตรก็ได้ นอกจากนี้บริษัทอิออนยังมีบริการอิออนออนไลน์ซึ่งเป็นบริการที่อยู่ในเว็บไซต์ของบริษัทที่สามารถใช้บริการตรวจสอบยอดชำระ, บริการเรียกดูรายการล่าสุดที่ยังไม่เรียกเก็บ, บริการอายัดบัตรชั่วคราวหรือเปลี่ยนแปลงข้อมูล เป็นต้น หากคุณยังมีข้อสงสัยต้องการข้อมูลเพิ่มสามารถติดต่อสอบถามได้ทางเบอร์ติดต่ออิออนโทร. 0-2665-0123

Scroll to Top