ธนาคารกรุงเทพ

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยูู่กับประเภทบัตร)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 23% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
อายุผู้กู้
20-59 ปี
วงเงินสูงสุด
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด (ขึ้นอยู่กับประเภทสินเชื่อ)

ธนาคารกรุงเทพภูมิใจที่เป็นธนาคารฯแห่งแรกได้เข้าร่วมกับธนาคารระดับโลกในปี 2567

สำหรับธนาคารกรุงเทพที่หลายคนอาจเคยรู้สึกว่าการเคลื่อนตัวช้ากว่าธนาคารอื่นนั้น ต้องขอบอกว่าในปี2024 นี้ ธนาคารบัวหลวง หรือ bualuang bank ได้เดินหน้าด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเดินล้ำหน้าไปแล้ว ด้วยธุรกิจการค้าระหว่างประเทศที่ร่วมมือกับพันธมิตรด้วยการพัฒนาการให้บริการสู่ภูมิภาคอาเซียน และตะวันออกกลางซึ่งเป็นการให้บริการเทรดไฟแนนซ์ผ่าน Contour ที่ธนาคารกรุงเทพ bbl ภูมิใจเป็นอย่างมากเพราะได้เป็นธนาคารฯแห่งแรกที่ได้เข้าร่วมกับธนาคารและองค์กรพันธมิตรระดับโลกเลยทีเดียวโดยการก่อตั้งบริษัท Contour ซึ่งให้บริการทางการค้าระหว่างประเทศ Trade Finance ตั้งแต่ในปี 2563

โดยการนำเอาเทคโนโลยีฯ Distributed Ledger Technology หรือ Enterprise Blockchain เพื่อยกระดับการให้บริการ Trade Finance เป็นระบบดิจิทัลทั้งหมดดังนั้นประสิทธิภาพการให้บริการของธนาคารกรุงเทพนั้นให้ทุกคนลืมข้อจำกัดที่ผ่านมาไปได้เลย และยังสามารถเปิด Letter of Credit (L/C) บน Contour Network ของธนาคารกรุงเทพสาขาฮานอย และธนาคารกรุงเทพ bbl ในประเทศไทยโดยทำได้สำเร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินของธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

สำหรับธนาคารบัวหลวงนั้นมีผลิตภัณฑ์ และการให้บริการทางการเงินที่

มีให้ทุกคนสามารถเลือกได้หลากหลายรูปแบบ และยังมีจุดเด่นโดยทางธนาคารกรุงเทพ bbl นั้นพร้อมให้คำปรึกษา และแนะนำผลิตภัณฑ์ทางการเงินของธนาคารกรุงเทพเพื่อให้มนุษย์เงินเดือน และคนทั่วไปสามารถเลือกสินเชื่อได้ตามต้องการ และให้ยังให้บริการสำหรับการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์หรือบัญชีเงินฝากกับบัวหลวงได้อย่างง่ายอีกด้วย สำหรับคนที่อยากเติมเต็มความฝันในการซื้อบ้านก็สามารถขอสินเชื่อบ้านหรือจะขอสินเชื่อส่วนบุคคลรวมไปถึงกองทุนรวม, บัตรเครดิต, บัตรเดบิตชิปการ์ด, บัตรกดเงินสด, ประกันชีวิต, ประกันวินาศภัย, และยังให้บริการธุรกรรมต่างประเทศที่คุณสามารถตรวจสอบอัตราแลกเปลี่ยนธนาคารกรุงเทพได้อย่างรวดเร็ว และธนาคารกรุงเทพนั้นยังคงให้บริการสำหรับ bualuang ibanking ซึ่งจะช่วยให้คุณทำธุรกรรมต่างประเทศได้ง่ายยิ่งขึ้น และหากคุณต้องการใช้บริการกับธนาคารกรุงเทพ bbl สามารถสมัครเปิดใช้งาน bualuang ibanking ทางออนไลน์โดยการสมัครผ่านเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้เลยง่ายมาก ๆ

วิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพกับธนาคารกรุงเทพในปี 2567/2024

วิธีการเปิดบัญชีธนาคารกรุงเทพออนไลน์ ซึ่งก็จะมีวิธีเปิดบัญชีออนไลน์กรุงเทพที่ง่ายโดยคุณสามารถเปิดบัญชี e-Savings กับธนาคารกรุงเทพสำหรับคนที่มีแอพของธนาคารบัวหลวงเรียบร้อยแล้วให้เปิดแอพออกมาแล้วทำตามนี้ 1. เลือก เปิดบัญชีออนไลน์ 2.ให้อ่านรายละเอียดของผลิตภัณฑ์ให้เข้าใจจากนั้นให้กด ต่อไป 3.ทำการถ่ายรูป และตรวจสอบรูปถ่ายหน้าบัตรประจำตัว และกดต่อไป 4. ระบุข้อมูลบัตรประจำตัวประชาชนแล้วกดต่อไป 5. ระบุเบอร์มือถือ และกด ยืนยัน 6. ระบุรหัสผ่าน OTP ที่ได้รับทาง SMS จากธนาคารกรุงเทพเพื่อจะได้ยืนยันเบอร์มือถือของคุณนั่นเอง สำหรับคนที่ยังไม่มีแอพของธนาคารบัวหลวงให้ทำการสมัครแอพธนาคารกรุงเทพด้วยการดาวน์โหลดแอพโมบายแบงก์กิ้งแล้วให้ทำการติดตั้งให้เรียบร้อยเพียงแค่นี้คุณก็สามารถเปิดบัญชี e-Savings ได้แล้ว และหากมีข้อสงสัยสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพได้ที่ธนาคารกรุงเทพ สาขาใกล้บ้านได้เลย หรือจะแอดไลน์ธนาคารกรุงเทพก็สามารถทำได้ง่ายมาก และสามารถติดต่อกับธนาคารกรุงเทพสำนักงานใหญ่ได้เช่นกัน และสามารถติดต่อธนาคารกรุงเทพออนไลน์ผ่านทางเว็บไซต์ของธนาคารกรุงเทพได้เลย หรือจะติดต่อไปที่เบอร์โทรศัพท์ธนาคารกรุงเทพโทร.1333 และเบอร์ธนาคารกรุงเทพโทร. 0-2645 5555 

Scroll to Top