ทรูมันนี่

รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน
รายได้ผู้กู้
8,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-60 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 4 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 60 เดือน

ทรูมันนี่ แอปเดียวที่มีบริการครบจบในทุกเรื่องการเงิน

สำหรับในปีปัจจุบันนี้แอปทรูมันนี่วอลเล็ทแอปของบริษัททรูมันนี่จํากัดที่ให้บริการโดย Ascend Money Group ที่ปี 2567 นี้มีเครือข่ายตัวแทนซึ่งเป็นศูนย์บริการของทรูมันนี่จำนวนมากกว่า 88,000 แห่งใน 7 ประเทศได้แก่ ไทย, กัมพูชา, เมียนมาร์, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนามและมาเลเซียมีผู้ใช้บริการทรูมันนี่วอลเล็ทมากกว่า 50 ล้านราย โดยบริษัททรูมันนี่ได้นำเอาความรู้และความเชี่ยวชาญด้านเทคโนโลยี่จาก Ant Financial และกลุ่มเครือเจริญโภคภัณฑ์มาช่วยพัฒนาแพลตฟอร์มทางการเงินเพื่อให้ทุกคนได้เข้าถึงบริการทางการเงินได้อย่างสะดวกสบายได้ทุกที่ทุกเวลาไม่ว่าจะเป็นการจ่ายการซื้อการเติมการออมหรือ

การลงทุนแล้วปัจจุบันทรูมันนี่ก็ยังจะบริการสินเชื่อเพิ่มเติมเข้ามาให้บริการผ่านทางทรูมันนี่วอลเล็ทโดยบริการด้านสินเชื่อทรูมันนี่จะทำให้ทุกเรื่องการเงินจากทรูมันนี่จะจบครบในแอปเดียวอย่างแท้จริง

บริการสินเชื่อจากทรูมันนี่มีอะไรบ้าง

ต่อไปจะมาดูกันว่ารายละเอียดของสินเชื่อเงินด่วนที่เป็นสินเชื่อผ่านแอพของทรูมันนี่มีจุดเด่นรวมไปถึงข้อดีและข้อเสียอย่างไรบ้าง เรื่มจากสินเชื่อ kkp cash nowเป็นสินเชื่อส่วนบุคคลแบบเงินก้อนที่ให้บริการภายใต้การกำกับของธนาคารเกียรตินาคินภัทร จำกัดเป็นสินเชื่อที่ให้แก่บุคคลทั่วไปในรูปแบบวงเงินผ่อนชำระเป็นงวด ๆ โดยไม่ต้องใช้หลักทรัพย์หรือบุคคลมาค้ำประกัน สินเชื่อจำนำทะเบียนรถของทรูมันนี่เป็น

สินเชื่อที่มีรูปแบบเป็นสัญญากู้ยืมเงินที่ใช้เล่มทะเบียนรถยนต์เป็นประกันในการขอสินเชื่อโดยที่ผู้ขอสินเชื่อนอกจากจะได้เงินไปใช้แล้วก็ยังสามารถใช้รถยนต์ได้ตามปกติอีกด้วย วงเงินพร้อมใช้สบายกระเป๋าเป็นสินเชื่อทรูมูฟผ่อนโทรศัพท์เป็นการกู้เงินทรูมันนี่เพื่อผ่อนโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ตจากร้าน BaNANA, BKK และKingkong ทุกสาขาทั่วประเทศและร้านค้าที่ร่วมรายการ และสินเชื่อสุดท้ายจากทรูมันนี่คือ Micro Credit บริการยืมก่อนคืนทีหลังเป็นวงเงินสินเชื่อขนาดเล็กสำหรับลูกค้าปัจจุบันที่มีคุณสมบัติตรงตามที่บริษัทกำหนดเท่านั้น

การสมัครสินเชื่อของทรูมันนี่จะต้องทำอย่างไรบ้าง

สำหรับวิธีการสมัครสินเชื่อทรูมันนี่จะต้องทำอย่างไรบ้างนั้น จะยกตัวอย่างเช่น การสมัคร kkp cash nowที่ก่อนจะสมัครคุณก็ต้องมีคุณสมบัติตรงตามเงื่อนไขที่บริษัททรูมันนี่ได้กำหนดไว้และเตรียมเอกสารให้พร้อมขั้นแรกจะต้องทำการยืนยันตัวตนแบบบัญชีขั้นสูงที่ 7-Elevenหรือตู้ทรูมันนี่ที่ทรูช็อปจากนั้นให้กรอกข้อมูลเพื่อสมัครสินเชื่อผ่านแอพพร้อมทั้งยืนยันตัวตนในรูปแบบดิจิทัลจากนั้นก็อัปโหลดเอกสารการสมัครทรูมันนี่ด้วยไฟล์ PDF หรือไฟล์ JPG ก็จะเป็นอันเสร็จสิ้นการสมัครสินเชื่อ โดยสินเชื่อทุกประเภทของทรูมันนี่จะใช้วิธีสมัครผ่านทางแอปทรูมันนี่วอลเล็ทเท่านั้น หากคุณมีข้อสงสัยต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อได้ที่โทร.1240 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Scroll to Top