Town in Town เมืองที่ไม่เคยหลับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ 24 ชม.

Town in Town เมืองที่ไม่เคยหลับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ 24 ชม.

แหล่งรวมร้านอาหาร ย่านคนโปรดักชั่น เมืองวันสต็อปเซอร์วิส ใกล้ชิดเมืองใหญ่ ใช้ชีวิตได้ 24 ชั่วโมง ที่นี่ “ ทาวน์อินทาวน์”

อยู่ที่นี่แล้วดีอย่างไร?

✅ เดินทางสะดวก เข้า – ออกง่าย
✅ ใกล้ทางด่วน ใกล้เรือ ใกล้รถไฟฟ้า
✅ ห้างสพรรสินค้า ร้านอาหาร และ บริการต่างๆมีให้เลือกมากกว่า 10 ร้าน
✅ โฮมออฟฟิศ สตูดิโอ สถานที่ทำงาน ตอบโจทย์สำหรับคนยุคใหม่
✅ เหมาะแก่การลงทุน เช่น ห้างสรรพสินค้า ฟิตเนส หรือ คอนโด

มาดูกันซิว่า 1 วัน ในทาวน์อินทาวน์ เราจะทำอะไรได้บ้าง?

 

ก่อนมื้อเช้าอยากใช้กำลังสักหน่อย 💦

🔺 The Fitness หนึ่งเดียวในย่านทาวน์อินทาวน์ ขึ้นชื่อเรื่องบรรยากาศในยิมที่ให้ความรู้สึกเหมือนเล่นอยู่ที่บ้าน และมีเทรนเนอร์ที่ใครๆ ก็พูดเป็นเสียงเดียวกันว่า ทั้งเก่ง ทั้งมีความเชี่ยวชาญ และยังสอนได้สนุกเป็นกันเอง เครื่องเล่นในฟิตเนตมีหลากหลายครบครันมาตรฐานจากอเมริกา เพียงพอต่อจำนวนผู้ที่เข้ามาออกกำลังกาย มีเทรนเนอร์คอยให้คำปรึกษาและใส่ใจลูกค้าเป็นอย่างดีเลยทีเดียว 

 เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 07:00-23:00 น.

ก่อนไปทำงานอยากหากาแฟจิบสักถ้วย ต้องไปร้านไหนดี? 

🔺Teddy Bilke Cafe’ ร้านคาเฟ่สไตล์วินเทจของคนมีสไตล์ บรรยากาศของร้านจะเป็นแบบบ้านๆ ร่มรื่น สงบและอบอุ่น ด้วยเพราะอยู่ใกล้ริมน้ำ กาแฟรสชาติกลมกล่อม ทานคู่กับแซนวิชแสนอร่อย อีกทั้งยังเป็นร้านแฮงค์เอ้าท์ จิบกาแฟ ฟังเพลง ชมจักรยานวินเทจที่ทางร้านทั้งขายและรับซ้อมไปในตัว ถือว่าได้บรรยากาศวินเทจที่ลงตัวเลยทีเดียว 

เวลาเปิดให้บริการ 
(อา – พฤ) 10.30 – 20.00 น.
(ศ – ส) 10.30 – 00.00 น.

แวะช็อปนิดหน่อยก่อนเข้าทำงาน สำหรับสายคลีน สายรักสุขภาพต้องห้ามพลาด 💪🏻🥑

🔺Joyous Health Shop ร้านจำหน่ายสินค้า สาย Healty มีทั้ง อาหารคลีน ผลิตภัณฑ์ออแกนิค และ ขนมต่างๆ ให้เลือกหลากหลาย 
การกินอาหารคลีนเป็นทางเลือกหนึ่งสำหรับคนที่อยากจะหันมาใส่ใจสุขภาพ ซึ่งการเลือกกินอาหรที่ดีจะมีผลทำให้ระบบเผาผลาญร่างกายเป็นไปอย่างดีและยังมีส่วนที่จะทำให้ผิวพรรณภายนอกที่ดีอีกด้วย

เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09:00-22:00 น.

อิ่มอร่อยกับมื้อเที่ยง เติมพลังให้กับวันทำงาน 🍱🔥

🔺ใครที่ไม่เน้นคลีน เน้นอร่อย ต้องมาร้าน อิ่มหมี Thai lzkaya 🐻 ร้านที่รับรองได้ว่าคุณจะอิ่มพุงกางกันเลยทีเดียว เป็นอาหารฟิวชั่นที่มีหลากหลาย คงเอกลักษณ์ด้วยภาชนะที่ใส่ให้อาหารดูมีเสน่ห์และรสชาติก็อร่อยแต่ราคาไม่แพง ไว้เป็นที่นั้งกินข้าวกับเพื่อนในช่วงพักเที่ยง ทั้งอิ่มแล้วก็รู้สึกว่ามีพลังในการไปทำงานต่อแล้ว 

เวลาเปิดบริการ 10:00-00:00 น.

ช่วงบ่ายๆ งานว่างๆ แอบย่องไปไหนดี? ☝🏻

🔺ในทาวน์อินทาวน์ มีร้านทำเล็บหลายร้าน แต่กว่าจะเจอร้านที่ใช่นั้นไม่ง่ายเลยสำหรับผู้หญิงที่ชอบทำเล็บ ร้านนี้อาจถูกใจคุณ 88 nail plus💅🏻 เป็นร้านที่ราคาไม่แพงแต่ได้บริการที่ดีเกินราคา ทำให้ลูกค้าต่างประทับใจ ด้วยร้านที่ตกแต่งสวยงาม ดูสะอาดและเชื่อใจได้ พนักงานก็พูดจาไพเราะ บริการดีและคุณภาพของสีทาเล็บที่ใช้นั้นมีคุณภาพดี สีติดทน ไม่ลอกง่าย สิ่งนี้ที่ทำให้ทั้งลูกค้าเก่าและใหม่ยกให้ร้านนี้เป็นร้านโปรดกันเลย 

เวลาเปิดให้บริการ 11:00-21:00 น.

นวดผ่อนคลายหน่อยไหม คลายเหนื่อยล้าจากการทำงาน 💆🏻

🔺แวะเข้าไปที่ร้านนวดร้านนี้ บ้านบดินทร 🧖🏻นวดตัวและเท้าเพื่อให้ผ่อนคลาย หรืออยากทำสปาทั้งตัวเพื่อผิวสวยก็ได้ พนักงานบริการดีเป็นมิตร ซึ่งที่นี่เป็นทั้งสปาแล้วยังมีคาร์แคร์อีกด้วย ทั้งทำสปาไปด้วยแล้วเอารถไปล้างด้วย สบายเลยในที่เดียว ส่วนราคาอยู่ในเรทปานกลางแล้วแต่จะนวดแบบไหน กี่ชั่วโมง สามารถเลือกได้ 

เวลาเปิดให้บริการ 10:00- 00.00 น.

ตกดึกมีนัดแฮงค์เอาท์กับเพื่อนๆ แวะไปทำผมสวยกันก่อน 💇🏻 
🔺ที่ร้าน Mark Thawin Ultimate Hair Solution สระไดร์ ทำสี หรือจะไปสปาผมเพื่อสุขภาพผมที่ดีก็มีที่ร้านเพียบพร้อมด้วยช่างที่เชี่ยวชาญ
สามารถรังสรรคให้ลุคของคุณเปลี่ยนไปเป็นคนละคนได้เลย 
การันตีฝีมือด้วยการที่ได้รับความไว้ใจจากคนดังในวงการมากมาย 
และร้านตกแต่งสไตล์กรีกโรมัน หรูหร่าโอ่อ่ามาก 
ให้ความรู้สึกเหมือนเป็นเจ้าหญิงเมื่อได้ก้าวเข้าไปภายในร้าน ยิ่งทำให้รู้สึกมั่นใจและอยากฝากให้ที่นี่ดูแลผมของเราให้สวยและช่างสามารถที่จะให้คำแนะนำเกี่ยวกับเส้นผมได้เป็นอย่างดี เมื่อสวยแล้วก็พร้อมออกไปเชิดฉายใต้แสงไฟยิบยับ คืนนี้รับรองได้ว่าคุณจะต้องเป็นดาว 

เวลาเปิด-ปิด 11:00-21:00 น.

สังสรรค์ยามราตรี ปลดปล่อยอิสระไปกับเสียงเพลง 🎶

🔺ทานมื้อค้ำ นั้งคุยกันในเรื่องเก่าฟังเพลงเคล้าแสงไฟสลัวในร้าน All in bistro&bar 🎙ให้เพียงคืนนี้มีแค่เรา ปล่อยกายให้พริ้วไหวไปตามเสียงเพลงกับบางเพลงที่อาจไม่เคยได้ยินมาก่อน บรรยากาศร้านที่เรียบง่าย ร้านนี้มีเอกลักษณ์ตรงที่นิยมนำวงดนตรีนอกกระแสมาเล่น เมนูในร้านก็จะมีทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลาย อยากให้ลองเปิดใจดูคุณจะพบอะไรใหม่ๆที่คุณอาจยังไม่เคยสัมผัสมาก่อน 

เวลาเปิดบริการ 18:00- 01:00 น. 

🍀หมดไปแล้วกับ 1 วัน ในทาวน์อินทาวน์ จะเห็นได้ว่ากิจกรรมที่จะทำใน ทาวน์อินทาวน์นั้นมีหลายร้านมากมาย ทุกอย่าง ครบ จบ ในที่เดียว ไม่ว่าจะเวลาไหนเมื่อไหร่ ก็สามารถที่จะทำอะไรได้หลายอย่าง ซึ่งทำให้การใช้ชีวิตของคุณเป็นไปอย่างคุ้มค่าในเวลา 24 ชม.

“ตรรกะ แนวคิด ชีวิตที่ฉลาดเลือก”
#ตรรกะศรีวรา #Takkasriwara #คอนโดทาวน์อินทาวน์ #คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น
————————————————————— 
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

▪️Tel : 088-6656665
▪️Instagram : takka_condo
▪️Line@ : line://ti/p/@qat9041
▪️Website : https://takkacondo.com

📍Maps : https://goo.gl/maps/jQPG57vwKXpxVYsE9

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230