สินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัส

รายได้ผู้กู้
7,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-55 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

จุดเด่นของสินเชื่อยูเมะพลัสที่คุณควรจะให้ความสำคัญ

ความสะดวกสบายในการเข้าถึงบริการหรือธุรกรรมทางด้านการเงินในยุคสมัยนี้ดูเหมือนจะเป็นอะไรที่ตอบโจทย์ได้ทุกฝีก้าวของการใช้งานหรือจะเข้าไปใช้งานเลยก็ว่าได้ การขอสินเชื่อในปัจจุบันทุกคนคงทราบดีแล้วว่าเราสามารถขอสินเชื่อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ตอบโจทย์ในทุกๆ อย่างของความต้องการและมีสินเชื่อที่หลากหลายทั้ง บ้าน รถ ธุรกิจ อื่นๆ อีกมากมาย วันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำนั่นก็คือสินเชื่อยูเมะพลัส ซึ่งสินเชื่อยูเมะพลัสจะมาในรูปแบบของบัตรกดเงินสด แน่นอนว่าบัตรกดเงินสดหรือสินเชื่อยูเมะพลัสนั้นย่อมมีจุดเด่นก็คือการที่เข้าถึงได้ง่ายโดยที่ไม่มีคนค้ำและหลักทรัพย์ประกัน อีกทั้งยังมาพร้อมกับอัตราดอกเบี้ยแบบลดต้นลดดอกตามที่คุณใช้งานบัตรกดเงินสด วงเงินยูเมะพลัสหากไม่กดออกตรงนั้นก็จะไม่เสีย สามารถเลือกผ่อนชำระได้จะจ่ายผ่อนหรือจ่ายหมดเลยก็ได้ขั้นต่ำอยู่ที่ 200 บาท โดยสินเชื่อยูเมะพลัส 2566 บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสจะมีให้คุณเลือกถึง 2 รูปแบบจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างเราไปดูรายละเอียดกันต่อเลย

เอกสารสมัครยูเมะพลัสพร้อมกับคุณสมบัติเข้าถึงสินเชื่อยูเมะพลัส

สินเชื่อยูเมะพลัสที่มาในรูปแบบของบัตรกดเงินสดซึ่งมีให้คุณเลือกถึง 2 รูปแบบด้วยกัน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส และ บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ แตกต่างกันยังไงมาดู บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสแบบธรรมดาตอบโจทย์สำหรับผู้ที่มีรายได้ต่อเดือนอยู่ที่ 7000 บาท สำหรับพนักงานประจำพร้อมกับดอกเบี้ยยูเมะพลัสและค่าธรรมเนียมไม่เกิน 25% ต่อปี ในส่วนของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสพรีเมียร์ สำหรับพนักงานประจำมีรายได้ตั้งแต่ 20000 บาทขึ้นไป อัตราดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียม 19.8% ต่อปี เอกสารสมัครยูเมะพลัส ให้ใช้บัตรประชาชนตัวจริง และ เอกสารแสดงรายได้ สลิปเงินเดือน รายการเดินบัญชี หนังสือรับรองเงินเดือน เป็นต้น ระยะเวลาอนุมัติใช้เวลาไม่นานอนุมัติแล้วก็สามารถใช้งานได้ทันทีสามารถเช็คผลอนุมัติยูเมะพลัสได้ผ่านทางเว็บไซต์ แน่นอนว่าวิธีขอสินเชื่อให้ผ่านหรือวิธีสมัครยูเมะพลัสให้ผ่านก็คือการที่ทุกอย่างต้องครบถ้วนเลยอยากฝากถึงการสมัครสินเชื่อยูเมะพลัสหรือสมัครยูเมะพลัส โดยสามารถสมัครได้ผ่านช่องทางออนไลน์บนเว็บไซต์ยูเมะพลัส จากนั้นเจ้าหน้าที่ก็จะทำการติดต่อมาเพื่อคุยรายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสินเชื่อยูเมะพลัส ก็จะมีแอปคอยให้บริการทั้งในการสมัครยูเมะพลัสออนไลน์และการใช้งานบัตรกดเงินสดโดยที่ใช้ผ่านแอปได้เลย

ทำไมต้องสินเชื่อยูเมะพลัส ยูเมะพลัสกดเงินสดได้ที่ไหนบ้าง

เมะพลัสกดเงินสดได้ที่ไหนบ้าง คำถามยอดฮิตที่ทุกคนอยากรู้รายละเอียดว่าสามารถกดเงินสดได้ที่ไหน สินเชื่อยูเมะพลัสก็สามารถกดเงินสดได้ที่ตู้ ATM ธนาคารกรุงไทย กรุงเทพ กสิกร กรุงศรี ออมสิน และ ไทยพาณิชย์ ได้ทุกตู้ทั่วประเทศเลย สามารถขอเพิ่มวงเงินยูเมะพลัสได้ อีกทั้งสิทธิพิเศษของสินเชื่อยูเมะพลัสบัตรกดเงินสดสามารถผ่อนจ่ายได้ที่ห้างสรรพสินค้า โดยสังเกตจากสัญลักษณ์ของทางยูเมะพลัสหรืออีซี่บายได้เลย ที่นี้ก็รู้แล้วยังว่าทำไมต้องสินเชื่อยูเมะพลัส หากยังไม่มั่นใจก็สามารถดูรีวิวเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อยูเมะพลัส pantip ได้เลย

แหล่งกู้เงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 เดือน
Scroll to Top