สินเชื่อไทยเครดิต

สินเชื่อไทยเครดิต

รายได้ผู้กู้
20,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
เริ่มต้น 8.88% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-65 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 2 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด

สินเชื่อไทยเครดิต ขวัญใจธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย

พ่อค้าแม่ค้าทุกๆ คนล้วนแล้วแต่มีค่าใช้จ่ายที่เยอะและเพิ่มขึ้นในทุกๆ วัน ต่างก็ต้องดิ้นรนเพื่อที่จะสู้กับปัญหาและจำเป็นอย่างมากที่จะต้องมาหาแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายเพื่อเอามาเสริมสร้างและต่อยอดกิจการสำหรับพ่อค้าแม่ค้าให้ดียิ่งขึ้นกว่าเดิม แน่นอนว่าแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายบางคนพ่อค้าแม่ค้าอาจจะเชื่อว่ามีจริงเหรอ รวดเร็วจริงไหม อนุมัติยุ่งยากหรือเปล่า ทั้งหมดนี้เป็นคำถามที่ตั้งไว้เพราะสาเหตุของการเชื่อว่านั้นมันเข้าถึงได้ยาก แต่แน่นอนวันนี้เรามีสิ่งดีๆ มาแนะนำให้กับพ่อค้าแม่ค้าหาเช้ากินค่ำทุกๆ คนให้รู้จักกับสินเชื่อไทยเครดิต สินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้าหรือธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย หนึ่งในสินเชื่อที่อตบโจทย์ทุกสภาวะของตลาด เข้าถึงแหล่งเงินทุนสำหรับพ่อค้าแม่ค้าได้ง่ายไปกับสินเชื่อไทยเครดิตหรือสินเชื่อธนาคารไทยเครดิต อีกทั้งยังเป็นสินเชื่อที่ไม่ต้องมีหลักประกัน ชูจุดเด่น คุยง่าย ผ่อนสบาย ได้เงินเร็ว โดยวงเงินสูงสุดถึง 2 แสนบาทอีกด้วย เราไปดูกันเลยดีกว่าว่าคุณสมบัติและเอกสาร จะมีอะไรบ้าง

คุณสมบัติในการเข้าถึงธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขายพร้อมกับรายละเอียดเพิ่มเติมของสินเชื่อไทยเครดิต

คุณสมบัติในการเข้าถึงธนาคารไทยเครดิตสินเชื่อคนค้าขาย แน่นอนว่าพ่อค้าแม่ค้าจำเป็นที่จะต้องรู้เรื่องนี้ ขอบอกไว้ก่อนเลยว่าไทยเครดิตสินเชื่อสำหรับพ่อค้าแม่ค้า ไม่ต้องมีหลักประกัน ให้วงเงินสูงถึง 2 แสนบาท พร้อมกับดอกเบี้ยธนาคารไทยเครดิตเป็นดอกเบี้ยต่ำแบบลดต้นลดดอกเหมาะกับผู้ประกอบการรายย่อยมากๆ คุณสมบัติสินเชื่อไทยเครดิตหรือสินเชื่อธนาคารไทยเครดิตได้แก่ เป็นบุคคลธรรมดาสัญชาติไทย มีอายุ 21 ปีขึ้นไป  อายุของคุณรวมระยะเวลาที่กู้ไม่เกิน 60 ปี ต้องมีประสบการณ์ในการประกอบอาชีพอย่างน้อย 1 ปี มีกิจการที่ชัดเจนและกิจการตั้งไม่ห่างกับสาขาธนาคารไทยเครดิตไม่เกิน 15 กิโลเมตร ทั้งนี้ก็เป็นคุณสมบัติสำหรับการเข้าถึงสินเชื่อไทยเครดิตอย่างสินเชื่อไทยเครดิตแม่ค้า แน่นอนว่าการกู้เงินไทยเครดิตสามารถทำรายการได้ผ่านสาขาธนาคารไทยเครดิต เน้นย้ำอีกครั้งหากคุณสนใจสำรวจตัวเองให้ดีว่ากิจการของคุณตั้งห่างกับสาขาธนาคารไทยเครดิตมากน้อยแค่ไหน เพราะจะเป็นผลในการอนุมัติสินเชื่อนั้นเอง

วิธีขอสินเชื่อให้ผ่าน สินเชื่อไทยเครดิตใช้เอกสารอะไรในการสมัครบ้าง

การสมัครสินเชื่อไทยเครดิตสามารถทำธุรกรรมได้ผ่านสาขาธนาคารไทยเครดิต ให้คุณทำการพาเอกสารได้แก่ สำเนาบัตรประชาชน สำเนาทะเบียนบ้าน และ สำเนาบัตรของคู่สมรส พร้อมกับสำเนาสมุดบัญชีเงินฝากหน้าแรกเพื่อรับการโอนเงิน เพียงเท่านี้คุณก็สามารถรับวงเงินสินเชื่อรายเดือนถูกกฎหมายสูงสุด 2 แสนบาทได้แล้ว วิธีขอสินเชื่อให้ผ่านก็ง่ายมากๆ หากคุณสำรวจความพร้อมของตัวคุณเองและกิจการของคุณ จากนั้นในเรื่องของเอกสารเป็นสิ่งที่สำคัญมากๆ ทำทุกขั้นตอนให้เรียบร้อยเชื่อว่าอนุมัติไม่ยากเลยกับสินเชื่อไทยเครดิต เท่านี้เองคุณก็น่าจะมีคำถามว่าไทยเครดิตเช็คบูโรไหมคำตอบคือมีการตรวจสอบอย่างแน่นอนเพื่อผลการพิจารณาสินเชื่อ หากยังไม่มั่นใจในข้อมูลหรือคำตอบก็สามารถส่องรีวิวเพิ่มเติมได้ที่สินเชื่อไทยเครดิต pantip สงสัยอะไรก็สามารถติดต่อสอบถามผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ 02 697 5454 ได้เช่นกัน

แหล่งกู้เงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 เดือน
Scroll to Top