สินเชื่อศักดิ์สยาม

สินเชื่อศักดิ์สยาม

รายได้ผู้กู้
ไม่กำหนด (แต่ต้องมีรายได้ประจำ)
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1 แสนบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 48 เดือน

สินเชื่อศักดิ์สยามกับอัตราดอกเบี้ยที่ถูก…พร้อมเอาใจคนไทยทั่วประเทศ!

บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง…ชื่อนี้อาจจะคุ้นหูสำหรับผู้ขอสินเชื่อบางส่วนมาแล้ว แต่สำหรับผู้คนบางส่วนก็อาจจะยังไม่รู้จักสินเชื่อศักดิ์สยาม ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำศักดิ์สยามให้ทุกๆ คนที่อ่านบทความนี้เข้าใจและรู้จักกับแหล่งบริการที่ดีอีกแห่งกัน! โดยส่วนแรกนั้นทางบริษัทสินเชื่อศักดิ์สยามได้เปิดทำการมาเป็นระยะเวลาที่ยาวนาน แต่เพิ่งได้ทำการจดทะเบียนและเปลี่ยนชื่อให้เป็นชื่อ…บริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่งเมื่อปี 2559 ที่ผ่านมานี่เอง อีกทั้งสินเชื่อศักดิ์สยามนี้นั้นก็ยังได้มีจำนวนสาขามากถึง 900 สาขา ซึ่งกระจัดกระจายในบริเวณภาคกลาง ภาคเหนือ และภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ทำให้ลูกค้าสามารถเสิร์ชหาบริเวณที่ตั้งสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันได้อย่างง่ายๆ และไม่ว่าจะสมัครสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม สมัครศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล หรือสมัครสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามก็สามารถสบายใจได้ทุกขั้นตอน เพราะพนักงานของสินเชื่อศักดิ์สยามจะคอยให้คำปรึกษาอย่างใกล้ชิดว่าควรสมัครแบบไหนดีที่เหมาะกับเรา แถมทุกๆ บริการจากศักดิ์สยามก็ยังคิดอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำอีกด้วย!

สนใจสินเชื่อศักดิ์สยาม…ควรติดต่อผ่านช่องทางใด?

ก่อนที่เราจะไปทราบถึงข้อมูลการติดต่อของบริษัทศักดิ์สยามลิสซิ่ง…เราจำเป็นที่จะต้องรู้คำตอบของคำถามนี้ก่อน! ซึ่งคำถามที่ว่านั้น นั่นก็คือ ศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม? – คำตอบก็คือ สินเชื่อศักดิ์สยามไม่มีการเช็คเครดิตบูโร เพราะว่าทุกๆ สินเชื่อที่ให้บริการไม่ว่าจะเป็นการสมัครสินเชื่อเกษตรกรศักดิ์สยาม การสมัครศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคล หรือการสมัครสินเชื่อนาโนศักดิ์สยามนั้นได้ถูกออกแบบมาเพื่อช่วยเหลือผู้ที่เดือดร้อนจริงๆ แต่อย่างไรก็ตามในบางประเภทของการขอสินเชื่อนั้นก็อาจจะมีการใช้หลักประกันเพื่อยื่นกู้ตามราคาของสิ่งนั้นๆ นั่นเอง 

ซึ่งหากสนใจสินเชื่อศักดิ์สยามก็สามารถติดต่อผ่านช่องทางสำคัญอย่างสถานที่ตั้งของสินเชื่อศักดิ์สยามใกล้ฉันเพื่อพูดคุยกับพนักงานโดยตรง หรือหากไม่สะดวกเดินทางไปยังสาขาของสินเชื่อศักดิ์สยามก็สามารถพูดคุยผ่านเบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372 และแชทเพจออนไลน์อย่าง Facebook ได้อีกด้วย นอกจากนี้หากใครที่ต้องการสอบถามข้อมูลจากลูกค้าศักดิ์สยามท่านอื่นๆ ก็สามารถตั้งกระทู้ในหัวข้อสินเชื่อศักดิ์สยาม pantip และศักดิ์สยามลิสซิ่ง pantip ได้เลยทันที!

สินเชื่อศักดิ์สยามประเภทส่วนบุคคลไร้หลักประกันใดๆ ทั้งสิ้น

จากหัวข้อข้างต้นเราก็ได้ทราบกันไปแล้วว่าศักดิ์สยามลิสซิ่งเช็คเครดิตไหม ซึ่งคำตอบก็คือไม่มีการเช็คเครดิตบูโรนั่นเอง และในส่วนของหัวข้อนี้นั้นเราก็จะมาบอกเล่าข้อมูลเบื้องต้นของสินเชื่อศักดิ์สยามประเภทส่วนบุคคลออนไลน์ให้ได้ทราบกัน…

  • ศักดิ์สยามลิสซิ่งสินเชื่อส่วนบุคคลมีวงเงินให้มากถึง 1 แสนบาท
  • อัตราดอกเบี้ยของศักดิ์สยามเป็นแบบลดต้นและดอก
  • การขอสินเชื่อประเภทนี้ไม่มีการใช้หลักประกัน
  • ผู้ขอสินเชื่อศักดิ์สยามต้องมีอายุไม่ต่ำกว่า 20 ปีและไม่เกิน 70 ปี ซึ่งต้องประกอบอาชีพอย่างชัดเจน

และหากใครสงสัยถึงข้อมูลบางจุดก็สามารถโทรสายตรงไปยังเบอร์โทรศักดิ์สยาม 055 440 372 ได้ตลอดในระยะเวลาเปิดทำการ

แหล่งกู้เงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 เดือน
Scroll to Top