สินเชื่อดอลฟิน

สินเชื่อดอลฟิน

รายได้ผู้กู้
7,500 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 25% ต่อปี
อายุผู้กู้
21-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 1.5 ล้านบาท
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 36 เดือน

จุดเด่นของสินเชื่อดอลฟิน dolfin money by kbank น่าเชื่อถือมาน้อยแค่ไหน

ดอลฟินคืออะไร? การที่เรามองหาแหล่งเงินทุนนับว่าเป็นสิ่งที่ควรทำ แต่สิ่งที่ดีแน่นอนคือการมองหาแหล่งเงินทุนที่ถูกกฎหมายเพราะคำว่าถูกกฎหมาย จะทำให้เราอุ่นใจและกล้าที่จะใช้บริการกันมากขึ้น สิ่งที่เราจะแนะนำให้คุณรู้จักกันในวันนี้ก็คือสินเชื่อดอลฟินหรือ dolfin money by kbank จากธนาคารกสิกรไทย อีกหนึ่งสินเชื่อที่ต่างคนต่างก็บอกว่าเป็นสินเชื่อที่ดูดีและน่าสนใจมากๆ ซึ่งความน่าสนใจของสินเชื่อดอลฟินก็คือการที่เป็นสินเชื่อหมุนเวียนจากธนาคารกสิกรไทยที่ออกมาก็เพื่อจะช่วยให้ชีวิตการเป็นอยู่มีเงินหมุนเวียนเสริมสภาพคล่องที่ดีขึ้น ทั้งยังเป็นสินเชื่อที่อนุมัติง่ายมากๆ จะบอกว่า 5 นาทีคุณจะเชื่อหรือไม่ การอนุมัติไวภายใน 5 นาทีและให้วงเงินอนุมัติสูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ สูงสุดไม่เกินรายละ 1.5 ล้านบาท ค่าธรรมเนียมก็ไม่เสีย ทำธุรกรรมได้ผ่านแอป dolphin ในการดาวน์โหลดแอป dolphin ก็โหลดได้ที่ Google play หรือ App store พิมพ์คำว่า dolfin money ก็จะปรากฏขึ้นมาให้คุณทำการดาวน์โหลดได้แล้ว 

ใครสมัครสินเชื่อดอลฟินได้บ้าง แอพดอลฟินได้เงินจริงไหม วิธีสมัครสินเชื่อดอลฟินทำยังไง?

วิธีสมัครสินเชื่อดอลฟินหรือสินเชื่อ dolphin เพียงแค่คุณทำการเปิดแอปดอลฟินขึ้นมา ช่องทางสมัครหากเปิดขึ้นมาแล้วก็ให้ทำการสมัครใช้งานด้วยการกรอกหมายเลขโทรศัพท์มือถือให้เรียบร้อย จากนั้นก็จะมีรหัส OTP ส่งมาให้คุณทำการกรอกลงไปเพื่อเข้าสู่การใช้งานแอปดอลฟิน หากเข้าสู่การใช้งานแอปดอลฟินแล้วล่ะก็ ให้เลือกคำว่า dolfin money by kbank กดเข้าไปอ่านรายละเอียดให้เรียบร้อยจากนั้นกดยอมรับหลังจากกดยอมรับแล้วให้คุณทำการกรอกข้อมูลตามที่ระบุไว้ให้เรียบร้อย กรอกเบอร์ที่ใช้สมัครแอป K plus กดอนุญาตเพื่อทำการสมัครต่อบนแอป K Plus จากนั้นคุณก็สามารถเลือกวงเงินตามที่คุณต้องการและทำการยืนยันตัวตนด้วยระบบ NDID ตรวจสอบความถูกต้องให้เรียบร้อยจากนั้นก็นั่งรอผลการอนุมัติที่ใช้เวลาเพียงแค่ 5 นาทีเท่านั้น คุณสมบัติในการเข้าถึงสินเชื่อดอลฟินหรือสินเชื่อ dolfin เพียงคุณเป็นผู้ที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไป เป็นคนไทย มีแอป dolphin และ K Plus ที่พร้อมใช้งาน พนักงานประจำหรืออาชีพอิสระก็สามารถลุยขั้นตอนของการสมัครได้เลย เอกสารที่ใช้ก็เพียงแค่เอกสารแสดงรายได้เท่านั้น ง่ายมากๆ

ทำไมต้องสินเชื่อดอลฟิน พร้อมส่องรีวิวจากสินเชื่อดอลฟิน pantip ได้เงินจริงไหม?

ทำไมต้องสินเชื่อดอลฟิน ต้องบอกไว้ก่อนเลยว่าสินเชื่อดอลฟินเป็นสินเชื่อที่ถูกกฎหมายอีกทั้งยังให้วงเงินที่สูง สูงสุดถึง 5 เท่าของรายได้ไม่เกิน 1.5 ล้านบาท หลังจากการอนุมัติก็สามารถใช้วงเงินได้เลยไม่ต้องรอ แน่นอนว่าการส่องรีวิวเป็นสิ่งที่สำคัญอ้างอิงจากสินเชื่อดอลฟิน pantip ก็มีคนออกมาแสดงความคิดเห็นมากมายโดยส่วนใหญ่จะเน้นไปเรื่องเอกสารแสดงรายได้ ทั้งนี้เราอยากให้คุณทำการศึกษาอย่างละเอียดเพราะมันเป็นสิ่งสำคัญที่ช่วยในการอนุมัติวงเงินของคุณให้ผ่านได้ และสุดท้ายนี้เราจะบอกข่าวร้ายให้กับคุณว่าทางสินเชื่อดอลฟินได้ทำการปิดตัวลงไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ยังไงเราก็ขอฝากติดตามข่าวสารดีๆ ผ่านช่องทางออนไลน์จากน้องโลมากันใหม่อีกครั้งด้วย 

แหล่งกู้เงินอื่นๆ ที่น่าสนใจ

รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20 ปีขึ้นไป
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
ไม่กำหนด
รายได้ผู้กู้
15,000 บาทขึ้นไป
อัตราดอกเบี้ย
ไม่เกิน 16% ต่อปี
อายุผู้กู้
20-70 ปี
วงเงินสูงสุด
สูงสุด 5 เท่าของรายได้
ระยะเวลาคืนเงิน
สูงสุด 10 เดือน
Scroll to Top