ข่าวประชาสัมพันธ์

News
sarun.m

ทำบุญบริษัทประจำปี 2563 เสริมสิริมงคลรับปีหนูทอง

บริษัท พันนาลิฟวิ่ง จำกัด และบริษัทในเครือ นำโดยคณะผู้บริหาร พนักงาน และตัวแทนฝ่ายขาย ร่วมพิธีทำบุญบริษัทฯ ประจำปี 2563 ถวายสังฆทาน เลี้ยงเพล พระภิกษุสงฆ์ จำนวน 9 รูป เพื่อความเป็นสิริมงคลเนื่องในโอกาสขึ้นปีศักราชใหม่และวันครบรอบการก่อตั้งบริษัท เพื่อความเจริญเติบโตในธุรกิจ ณ สำนักงานใหญ่ พันนา ถนนประดิษฐ์มนูธรรม (นาคนิวาส ซอย 6 ) เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2563

Read More »
News
sarun.m

พาชม 2 เส้นทางเข้า-ออกโครงการ ประดิษฐ์มนูธรรมและนาคนิวาส

โครงการ “บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูตั้งอยู่บนทำเลศักยภาพอย่างย่านเลียบด่วนรามอินทรา ซึ่งถือเป็นย่านที่มีแหล่งอำนวยความสะดวกครบครัน แถมยังเดินทางสะดวกอีกด้วย โดยวันนี้เราจะขอพาชม 2 เส้นทางเข้า-ออกโครงการ นั่นก็คือถนนประดิษฐ์มนูธรรมและถนนนาคนิวาส รวมถึงการเชื่อมต่อกับทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์ โดยนำเสนอด้วยรูปแบบ Infographic เพื่อให้เข้าใจง่ายขึ้นนั่นเอง

Read More »
News
sarun.m

Facade ลวดลายวงรี ความหมายที่ซ่อนไว้มากกว่าดีไซน์ที่สวยงาม

นอกจากการออกแบบพื้นที่ใช้สอยให้เกิดประโยชน์สูงสุดด้วย Adaptive Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามต้องการแล้ว “บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูแหล่งใหม่ในย่านเลียบด่วนรามอินทรายังใส่ใจในเรื่องการดีไซน์ Facade หรือกรอบอาคาร โดยออกแบบเป็นลวดลายวงรีตามหลักฮวงจุ้ยที่จะสามารถช่วยเสริมในเรื่องของการค้าขายให้เจริญรุ่งเรือง รวมถึงเป็นการดีไซน์ให้มีความโมเดิร์นทำให้ตัวอาคารมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร โดยมาพร้อมกับความเหนือระดับที่มากกว่าด้วย

Read More »
News
sarun.m

รวมเช็คลิสต์ Work from home ยังไง ให้มีประสิทธิภาพ

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส COVID-19 ที่กำลังเกิดขึ้นในไทยในขณะนี้ เชื่อว่าหลายท่านต้องปรับเปลี่ยนจากการเข้าทำงานที่ออฟฟิศมาทำงานที่บ้านหรือ Work from home แทน ซึ่งวันนี้ “บ้านพันนา” จะขอพามาดูเช็คลิสต์อะไรบ้างที่เราต้องมีเพื่อให้การ Work from home มีประสิทธิภาพมากที่สุด

Read More »
News
sarun.m

สภาพแวดล้อมสำคัญขนาดไหน ? ในการทำงาน

เพราะสภาพแวดล้อมที่ดีมีผลต่อการทำงานมากกว่าที่คุณคิด วันนี้ “บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูแห่งใหม่ในย่านเลียบด่วนรามอินทราจะขอพาคุณมาดูกันว่า สภาพแวดล้อมสำคัญขนาดไหน และก่อให้เกิดประโยชน์อะไรบ้างในการทำงาน มาดูไปพร้อมๆ กันได้เลย

Read More »
News
sarun.m

Takka Sriwara The Exclusive Private Condo

👍 อยากอยู่ทาวน์อินทาวน์
👍 อยากเดินทางสบายๆ
👍 อยากเพลิดเพลินกับไลฟ์สไตล์หลากหลาย
👍 อยากอยู่คอนโดอารมณ์บ้านเดี่ยว
👍 อยากลงทุนกับคอนโดคุณภาพ EIA APPROVED
รีบจอง Takka Sriwara The Exclusive Private Condo เลย!
ระเบิดโปรโมชั่นสุด Prime แล้ววันนี้ ให้คุณได้จับจองชีวิตระดับ Super Exclusive

Read More »
News
sarun.m

แค่ #Smart ก็ปลอดภัยจากไวรัส Covid-19 ได้มากกว่า 😊

Takka Sriwara ใช้ระบบคีย์การ์ดที่ให้ทุกท่านไม่ต้องสัมผัสปุ่ม ลดการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียสู่พื้นผิวต่างๆ ช่วยสร้างสภาพแวดล้อมที่สุ่มเสี่ยงน้อยต่อการสัมผัสกับเชื้อโรค และระบบ Home Automation ที่ให้คุณสามารถสั่งการอุปกรณ์อัจฉริยะต่างๆ ได้จากหน้าจอมือถือ ควบคุมการสัมผัสพื้นผิวต่างๆ ภายในบ้านให้น้อยที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มความสะดวกสบายกว่าเดิมด้วย Voice Command ที่ครอบคลุมสวิตไฟต่างๆ ภายในห้อง 😍

Read More »
News
sarun.m

“WORK FROM CONDO แต่ FEEL… LIKE HOME

จังหวะนี้ไม่ว่าใครก็ #workfromhome แล้ว #workfromcondo ละจะอึดอัดมั้ย?
บอกเลยว่า ไม่! ที่ Takka Sriwara ถึงจะต้อง Work From Condo ก็ Feel Like Home
เพราะห้องขนาด 1 Bedroom กว้างถึง 41.6 ตร.ม ให้คุณไม่ต้องรู้สึกคับแคบ อึดอัดเมื่อต้องทำงานที่คอนโด! 😥

Read More »
News
sarun.m

พ่นน้ำยาฆ่าเชื้อ สำนักงานขายบ้านพันนา

PAÑÑĀ LIVING เพิ่มระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 สร้างความมั่นใจสำหรับลูกค้า
เนื่องจากสถานการณ์เกี่ยวกับ การระบาดของโรค “โควิด-19” ทางโครงการ จึงได้มีการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อโรคและเช็ดทำความสะอาดภายในสำนักงานขาย เพื่อความปลอดภัยของลูกค้าทุกท่าน

Read More »