8 Café & Restaurant สุดหรูย่านเลียบด่วนรามอินทรา

8 Restaurant & Café สุดหรูย่านเลียบด่วนรามอินทรา

ย่านเลียบด่วนรามอินทราถือเป็นทำเลศักยภาพที่ทั้งเดินทางสะดวกและรายล้อมไปด้วยแหล่งอำนวยความสะดวกมากมาย รวมทั้งยังตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์กับ 8 ร้านอาหารและคาเฟ่สุดหรูที่เราเลือกมาแนะนำกัน

Contact : 087-6656665
Maps : https://goo.gl/maps/vdjiC6PgqngHVdXG9
Website : www.panna.co.th/baanpanna/

📍Cafe Reverie

คาเฟ่ภายใต้โทนสีขาวชวนฝันที่ให้กลิ่นอายแห่งโลกเทพนิยายด้วยการตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ จากความตั้งใจของสองพี่น้องผู้ก่อตั้งอย่างคุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และคุณดั๊กกี้ ศรันย์พร มีให้บริการทั้งขนมและอาหาร โดยร้านตั้งอยู่บนถนนสุคนธสวัสดิ์ ลาดพร้าว

เปิดบริการเวลา 10.30 – 21.30 น. ปิดทุกวันจันทร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Cafe Reverie

📍B-Story Garden

คาเฟ่ในบรรยากาศ European Style สุดคลาสสิก ที่ตกแต่งโดยใช้ของแนววินเทจให้ความรู้สึกทั้งอบอุ่นและหรูหราในเวลาเดียวกัน พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่คัดสรรมาแล้วเป็นอย่างดี โดยร้านตั้งอยู่ในซอยประดิษฐ์มนูธรรม 25

เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 23.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : B-Story Garden Cafe & Restaurant

📍Nana Coffee Roaster Niche 3

ร้านกาแฟชื่อคุ้นหู ที่เน้นเสิร์ฟกาแฟในรูปแบบ Specialty Coffee จากฝีมือคุณกุ้ง กานดา ดีกรีแชมป์บาริสต้าระดับโลก ที่พร้อมคัดสรรเมล็ดกาแฟคุณภาพ และมีกิจกรรมเอาใจคนรักกาแฟจัดขึ้นเป็นประจำอีกด้วย โดยร้านตั้งอยู่ภายใน Niche 3 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม

เปิดบริการทุกวันเวลา 8.00 – 20.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Nana Coffee Roaster.

📍Red Diamond Cafe

อีกหนึ่งคาเฟ่เอาใจคนรักกาแฟกับ Specialty Coffeebar บนถนนสังคมสงเคราะห์ฝั่งเลียบทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ ทางร้านตกแต่งด้วยบรรยากาศดิบๆ แต่แฝงไปด้วยความเท่ ซึ่งเจ้าของร้านคือคุณวู้ดดี้ Coffee Trainer ที่ได้ใบรับรองจาก SCAE ซึ่งหากใครที่หลงใหลในกาแฟหรือสนใจอยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมสามารถแวะมาที่คาเฟ่แห่งนี้ได้

เปิดบริการเวลา 9.00 – 20.00 น. ปิดทุกวันจันทร์

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Red Diamond Cafe

 

📍Organic Supply

มาในส่วนของร้านอาหารเอาใจคนรักสุขภาพกันบ้างกับ Healthy Friendly Space บนถนนนาคนิวาส ด้วยความตั้งใจที่จะเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพที่ไม่ผ่านการแปรรูป ไม่ใช้ยาฆ่าแมลงและสารเคมีใดๆ ซึ่งเกิดจากการคัดสรรและรวบรวมผลิตภัณฑ์ออร์แกนิกเพื่อประโยชน์สูงสุดต่อผู้บริโภค โดยมีทั้งอาหารสด อาหารแห้ง เครื่องดื่ม รวมถึงเบเกอรี่

เปิดบริการทุกวันเวลา 10.00 – 20.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Organic Supply

📍เขียว ไข่ กา

ร้านอาหารไทยที่เสิร์ฟอาหารประจำท้องถิ่นจากทุกภาค ซึ่งมาพร้อมกับคาเฟ่ที่แยกโซนออกจากกันอย่างชัดเจน แต่ตกแต่งในสไตล์เดียวกันคือเป็น Glass House โครงเหล็กสีดำที่ประดับไปด้วยต้นไม้นานาชนิดเข้ากับวอลเปเปอร์สีเขียวของทางร้านเป็นอย่างดี โดยร้านตั้งอยู่บริเวณปากซอยนาคนิวาส 3

เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : ร้านเขียวไข่กา | Kiew Kai Ka

📍Sky View @Skydome Resotel

Rooftop บรรยากาศสุดโรแมนติกบนถนนเกษตร-นวมินทร์ ที่สามารถ Take View 360 องศา ดื่มด่ำช่วงเวลาแห่งความสุขพร้อมกับไวน์ชั้นเลิศจากหลากหลายประเทศที่ถูกเลือกสรรมาเป็นอย่างดี ซึ่งทางร้านมีทั้งโซน Indoor และ Outdoor โดยร้านตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรม Skydome Resotel

เปิดบริการทุกวันเวลา 18.00 – 02.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : Sky View ร้านอาหารดาดฟ้า เกษตรนวมินทร์ โทร. 02 553 1000

📍BarItalia by Gie Gie

ปิดท้ายด้วยร้านอาหารอิตาเลียนรสชาติต้นตำรับภายใน CDC (Crysyal Design Center) บนถนนประดิษฐ์มนูญธรรม ด้วยความพรีเมียมของวัตถุดิบซึ่งถูกคัดสรรและนำเข้ามาจากต่างประเทศ รวมถึงฝีมือปรุงอาหารของเซฟเจียนนี่ ฟาโวร เซฟชาวอิตาเลียน ทำให้ใครที่ชื่นชอบอาหารอิตาเลียนในรสชาติแบบดั้งเดิมต้องไม่พลาด

เปิดบริการทุกวันเวลา 11.00 – 22.00 น.

ขอบคุณรูปภาพจาก Facebook : BarItalia by Gie Gie

 

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230