6 อาชีพยอดฮิต ในย่าน "ทาวน์อินทาวน์"

🏙ย่านทาวน์อินทาวน์ เปรียบสเมือนย่าน Hollywood📽ของเมืองไทยในสมัยก่อน ซึ่งปัจจุบันนอกจากธุรกิจ Production แล้ว ยังมีการเติบโตของธุรกิจอื่นๆ อีกหลากหลาย ทำให้ทาวน์อินทาวน์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตา

วันนี้เราจะพาทุกท่านไปสำรวจว่า 🔍คนที่อยู่ในทาวน์อินทาวน์นั้นทำอาชีพอะไรกันบ้าง?

💡ครีเอทีฟ
อาชีพขึ้นชื่อของย่านนี้เลยก็ว่าได้ ด้วยลักษณะการทำงานของครีเอทีฟที่จะต้องมีการคิดสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ อยู่ตลอด ลักษณะที่อยู่อาศัยของพวกเขาจึงเน้นที่มีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับการทำงาน หรือ ประชุมงานเร่งด่วนได้

✏️สถาปนิก
อาชีพที่มีความอิสระทางด้านการใช้ความคิด เนื่องจากพวกเขามักจะใช้เวลาอยู่กับการ ออกแบบผลงาน การเลือกที่อยู่อาศัยจึงคำนึงถึงพื้นที่ ที่มีขนาดกว้างขวาง มีประโยชน์ใช้สอยและบรรยากาศภายในห้องที่ดี รวมถึงการตกแต่งทั้งภายในและภายนอกของที่อยู่อาศัย

💉หมอ 
เป็นอาชีพที่ไม่ค่อยมีเวลาส่วนตัวมากนัก เพราะเวลาส่วนใหญ่หมดไปกับการรักษาคนไข้ การมีที่อยู่อาศัยที่เงียบ สงบและเป็นส่วนตัว จึงเหมาะแก่การใช้เวลาพักผ่อนของคุณหมอ

วิศวกร
ด้วยลักษณะของงานที่บางครั้งต้องเดินทางตลอดเวลา การมีที่อยู่อาศัยอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวกจึงเป็นอะไรที่เหมาะสมกับคนกลุ่มนี้ ซึ่งทาวน์อืนทาวน์สามารถเดินทางเข้างออกได้จากถนนหลายสาย ไม่ว่าจะเป็น ถนนประดิษฐ์มนูธรรม ถนนลาดพร้าว ถนนรามคำแหง ทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา ท่าเรือโดยสารเทพลีลา หรือ รถไฟฟ้าสายส้มและเทาที่มีกำหนดสร้างขึ้นในอนาคต

📚อาจารย์
ครู อาจารย์ในสมัยใหม่ บางครั้งอาจมีการทำงานที่ไม่เป็นเวลา เพราะอาจมีการสอนพิเศษเพิ่ม หรือ การเตรียมการเรียนการสอน ซึ่งอาจทำให้กลับดึกบ้างในบางวัน การเลือกที่อยู่อาศัยจึงควรคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นอันดับแรก

💰เจ้าของธุรกิจ 
ย่านทาวน์อินทาวน์มีการเติบโตของธุรกิจที่หลากหลาย ทำให้เจ้าของกิจการ เจ้าของธุรกิจ นักลุงทุนจำนวนไม่น้อย ตัดสินใจเทเงินลงทุนให้กับพื้นที่แห่งนี้
——————————————————

พิเศษ❗️เฉพาะที่ Sales Gallery 
ลงทะเบียนพร้อมรับส่วนลดเพิ่มสูงสุด 50,000 บาท*
➤ https://takkacondo.com/presale/

📌 Sales Gallery เปิดให้บริการทุกวัน
 ตั้งแต่เวลา 09.00 – 19.00 น.

——————————————————
“ตรรกะ แนวคิด ชีวิตที่ฉลาดเลือก”
#ตรรกะศรีวรา #Takkasriwara
#คอนโดทาวน์อินทาวน์ #คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น
——————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
▪️Tel : 088-6656665
▪️Instagram : takka_condo
▪️Website : https://takkacondo.com
📍Maps : https://goo.gl/maps/jQPG57vwKXpxV

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230