5 ปัจจัยหลักในการเลือกซื้อคอนโด ที่ไม่ควรมองข้าม

#ทำเลการเลือกคอนโด สิ่งที่สำคัญคือ เลือกทำเลที่เหมาะกับการใช้ชีวิต และการเดินทางที่สะดวก อาทิเช่น #โครงการตั้งอยู่บนถนนสายหลัก #สามารถเดินทางเชื่อมต่อไปยังถนนได้หลายสาย หรือ #เป็นโครงการตั้งอยู่ตามแนวรถไฟฟ้า เพื่อให้มีความสะดวกสบาย และง่ายต่อการเดินทาง

#ศักยภาพของทำเลในอนาคต นอกจากจะต้องพิจารณาจากทำเลที่คุ้มค่าต่อการอยู่อาศัยแล้ว ศักยภาพของทำเลที่จะถูกพัฒนาในอนาคตก็นับว่าเป็นเรื่องที่สำคัญ เพราะได้ทั้งความคุ้มค่าของการอยู่อาศัย และผลตอบแทนในอนาคต เช่น #ในอนาคต โครงการตรรกะศรีวรา ล้อมรอบไปด้วยรถไฟฟ้าถึง 3สาย

#ความปลอดภัย ปัจจุบันพื้นที่ในการพัฒนาโครงการ เริ่มขยายออกไปบริเวณชานเมืองมากขึ้น เนื่องจากราคาที่ดินที่ถูก จึงทำให้โครงการระแวกนั้นราคาไม่สูงมากนัก แต่ถึงแม้จะถูกหากเทียบกับสิ่งที่หายไป เช่น ความปลอดภัย ดังนั้นนอกเหนือจากเรื่องทำเลแล้ว ความปลอดภัย นับว่าเป็นอีกหนึ่งปัจจัยที่ไม่ควรมองข้าม

#ราคาในปัจจุบัน #ราคา อาจจะไม่ได้เป็นปัจจัยต้นๆให้การเลือกซื้อคอนโด เพราะคนส่วนใหญ่เลือกที่จะจ่ายในราคาที่แพงขึ้น เพื่อให้ได้ความสะดวกสบายที่คุ้มค่า ทั้งในเรื่องของ #ทำเลดี #ดีไซน์ที่ใช่

#ขนาดพื้นที่ห้องปัจจุบัน #ขนาดพื้นที่ห้องเป็นปัจจัยอันดับต้นๆ เพื่อใช้ในการตัดสินใจ เนื่องจากหลังจากสถานการณ์โควิท ทำให้ Lifestyle ของผู้คนต่างไปจากเดิม ใช้ชีวิตอยู่บ้านมากขึ้น ผู้อยู่อาศัยจึงมองหาห้องขนาดใหญ่ขึ้น เพื่อรองรับทุกไลฟ์สไตล์

📌 Takka Sriwara
Big Deals ! ลดแรง เพียง 2.79 ลบ.*
เพียงลงทะเบียนที่: http://bit.ly/2lQFp5M
—————————————————————
“ตรรกะ ศรีวรา Big Deals ลดแรงงงงง 2.79 ลบ.”
#คอนโดใหม่ #โลเคชั่นสุดไพร์ม #สิทธิพิเศษสุดพีค #ห้ามพลาด #ห้องกว้างกว่าใคร #ราคาสุดคุ้ม #ตรรกะศรีวรา #Takkasriwara #คอนโดทาวน์อินทาวน์ #คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น #ปลดบล็อคทุกข้อจำกัด
—————————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
💬 Line: https://bit.ly/lineoatakka
☎️ Tel: 088-6656665
💻 Website: https://takkacondo.com
📱 Instagram: takka_condo

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230