ข่าวประชาสัมพันธ์

News
sarun.m

จุดไฟให้พนักงาน ภาวะหมดไฟจะหมดไปหากทำสิ่งเหล่านี้

ภาวะหมดไฟ หรือ Burnout เป็นสภาวะที่องค์การอนามัยโลกได้มีมติให้บรรจุอยู่ในบัญชีรายชื่อโรคภัยไข้เจ็บใหม่ที่ต้องได้รับการรักษาทางการแพทย์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลกและในสังคมไทยเองก็ได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน วันนี้บ้านพันนาจึงได้นำเอาวิธี #จุดไฟให้พนักงาน มาฝากกัน รับรองว่าจะช่วยลดภาวะหมดไฟให้หายไปหากทำสิ่งเหล่านี้

Read More »
News
sarun.m

โอกาศ “ทอง” ของ ธุรกิจความงามในย่านเลียบด่วน

เมื่อพูดถึงย่านเลียบด่วนรามอินทราที่ถือเป็นหนึ่งในย่านที่น่าลงทุนในธุรกิจความงาม ด้วยช่วงอายุของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้และกำลังทรัพย์ โดยเมื่อบวกกับเรื่องราคาที่ดินที่สูงขึ้นทุกปี และมีโครงการแหล่งอำนวยความสะดวกระดับ Luxury ก็เตรียมเปิดให้บริการในย่านนี้ รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีต่างๆ ที่จะมีในอนาคต ทำให้ย่านเลียบด่วนรามอินทราถือทำเลศักยภาพที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

Read More »
News
sarun.m

WORKPLACE SERENITY – ความลงตัวของการทำงาน​

ความลงตัวของการทำงานเกิดขึ้นจากอะไรได้บ้าง? สถานที่ที่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบธุรกิจ, ทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบที่ครบครัน, ความเป็นส่วนตัว หรือสามารถรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตของทุกคนได้ ทั้งหมดนี้เราได้ใส่ใจในการพัฒนา “บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูแห่งใหม่ใจกลางย่านเลียบด่วนรามอินทรา เกิดเป็นนิยาม “Workplace Serenity” ความลงตัวของการทำงานที่พร้อมให้คุณสัมผัส

Read More »
News
sarun.m

EXTRA PRIVACY SPACE – อีกขั้นของชีวิต EXTRAORDINARY

Takka Sriwara อีกขั้นของสมการการอยู่อาศัย 🙂
.
🗝️ ได้พื้นที่กว้างกว่า 1 Bedroom 41.60 ตรม.
พร้อมพื้นที่ใช้สอยสุดลงตัว
🗝️ ได้ความเงียบสงบ ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน
Exclusive ด้วยจำนวนห้องน้อย #PrivateCondo ในฝัน

Read More »
News
sarun.m

8 CHECKLIST เลือกซื้อโฮมออฟฟิศ

“โฮมออฟฟิศ” ถือว่าได้รับความนิยมมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง เพราะแนวคิดและไลฟ์สไตล์ของผู้คนในเรื่องของการทำงานเปลี่ยนไปจากเดิม

Read More »
News
sarun.m

PAÑÑĀ LIVING – WORKPLACE SERENITY​

การจัดสรรพื้นที่ที่สามารถตอบโจทย์การทำงานได้มากที่สุดถือเป็นสิ่งที่ดีที่สุดต่อทั้งผู้ประกอบการและพนักงาน

Read More »
News
sarun.m

กว้างกว่าา ครบกว่าาา ที่ คอนโด Takka Sriwara​

ชีวิตถ้า #ฉลาดเลือก 🌸 ก็ได้มากกว่าที่คิด พบคอนโด Takka Sriwara ที่ครบกว่า พร้อมกว่า ด้วย 3 Prime Features และสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย ให้คุณได้พบกับชีวิตระดับใหม่ใจกลางทาวน์อินทาวน์

Read More »