4 เหตุผล ที่ย่านเลียบด่วนเป็น ที่มี POTENTIAL CUSTOMER

4 เหตุผลที่ย่านเลียบด่วนเป็นย่านหรูที่มี Potential Customer

นักลงทุนท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่เปิดธุรกิจที่สามารถรองรับกลุ่มลูกค้าที่มีกำลังซื้อสูง วันนี้บ้านพันนามี 4 เหตุผลว่าทำไมย่านเลียบด่วน-รามอินทรา ถึงเป็นย่านหรูที่มี Potential Customer

 
1. เป็นแหล่งโครงการบ้านหรู
ย่านเลียบด่วน-รามอินทรา ถือว่าขึ้นชื่อในเรื่องของการเป็นทำเลที่อยู่อาศัยของตลาด Luxury ด้วยความที่โครงสร้างเป็นถนนใหญ่ทำให้มีความสะดวกสบายในการเดินทาง อีกทั้งยังใกล้สุขุมวิท ทองหล่อ เอกมัย โดยมีโครงการบ้านหรูที่ประสบความสำเร็จอย่าง Crystal Park บ้านเดี่ยวระดับ Luxury ที่เปิดขายในช่วงปี 2549 ราคาอยู่ที่ 18 – 80 ลบ. สามารถปิดการขายได้ใน 1 ปี รวมถึงโครงการบ้างหรูแห่งอื่นในย่านนี้ เช่น

– Santiburi The Residences ราคาเริ่มต้น 245 ลบ.
– Atelier Residence ราคาเริ่มต้น 150 ลบ.
– The Royal Residence ราคาเริ่มต้น 69 ลบ.
– VIVE Ekamai – Ramintra ราคาเริ่มต้น 40 – 80 ลบ.
– Grand Bangkok Boulevard ราคาเริ่มต้น 35.9 ลบ.
– The Glamor Bangkok ราคาเริ่มต้น 27.9 ลบ.
 

2. กลุ่มเป้าหมายโครงการบ้านหรูมีอำนาจการซื้อสูง
การที่จะมีโครงการบ้านหรูมาเจาะตลาดในย่านนี้เป็นจำนวนมากและมักประสบความสำเร็จแสดงให้เห็นว่า ผู้พัฒนาได้มองเห็นศักยภาพของผู้ซื้อว่าเป็นกลุ่มคนมีรายได้สูง อาจเป็นกลุ่มนักธุรกิจ เจ้าของกิจการ หรือผู้บริหารระดับสูง และกลุ่มคนเหล่านี้เลือกที่จะอยู่ในย่านนี้แทนที่จะอาศัยในความวุ่นวายใจกลางเมือง

3. มีแบรนด์รถหรูมาเปิดให้บริการในย่านนี้
นอกจากโครงการบ้านหรูแล้ว ยนตกรรมหรูหลากหลายแบรนด์ก็มักเลือกมาเปิดให้บริการในย่านนี้เช่นกัน ยกตัวอย่างห้าง CentralFestival Eastville ที่มักมีการจัดบูธจากแบรนด์รถหรูระดับโลกอยู่เสมอ เช่น Ferrari, Porsche, Maserati, Aston Martin และ Ford Mustang รวมถึงบริษัทไมซ์สเตอร์ เทคนิคจำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์รถยนต์หรู “Audi” ได้เปิดโชว์รูมบนถนนเลียบด่วนรามอินทราที่ใหญ่ที่สุดในอาเซียน หรือเป็นที่สองของออดี้ในเอเชียรองจากจีน หรือล่าสุด TOAVH กลุ่มธุรกิจยานยนต์ในเครือสี TOA ได้ทุ่มทุนกว่า 1,100 ลบ. เปิดโชว์รูมรถหรู “Mercedes-Benz” แห่งใหม่บนถนนเลียบด่วนเอกมัย-รามอินทรา

4. มีศูนย์การแพทย์หรูรองรับหลายแห่ง
ย่านเลียบด่วนยังมีศูนย์การแพทย์หรูหลายแห่งพร้อมให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา คลินิกขนาดใหญ่ที่เป็นศูนย์รวมแพทย์ ทันตแพทย์ และผู้เชี่ยวชาญด้านต่างๆ พร้อมเครื่องมือที่ทันสมัย หรือ W Plastic Surgery Hospital โรงพยาบาลศัลยกรรมสุดหรูบนถนนประดิษฐ์มนูธรรม รวมถึง “ฮันโนะ เวชพงศ์” ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุจากญี่ปุ่นที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลผู้มีภาวะสมองเสื่อม ซึ่งเปิดบริการเป็นแห่งแรกในประเทศไทยภายในโครงการบ้านพันนาอีกด้วย