ข่าวประชาสัมพันธ์

News
sarun.m

เจาะลึก 8 ฟังก์ชัน บ้านพันนา แต่ละพื้นที่ทำอะไรได้บ้าง

“บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูแหล่งใหม่ในย่านเลียบด่วนรามอินทราใส่ใจในเรื่องของการออกแบบพื้นที่ใช้สอยอย่างมีประโยชน์ที่สุดด้วย Adaptive Function ที่สามารถปรับเปลี่ยนพื้นที่เพื่อรองรับรูปแบบธุรกิจที่หลากหลาย บนพื้นที่ใช้สอยกว่า 679 ตร.ม. จำนวน 5 ชั้น

Read More »
News
sarun.m

BIGGER SPACE BIGGER FUTURE – TAKKA SRIWARA

Takka Sriwara Private Condo คอนโดสุด Exclusive จำกัดเพียง 208 Units เงียบสงบและปลอดภัย ทำเลดี ใกล้โรงเรียนดัง บดินทรเดชา (สิงห์ สิงหเสนี) ได้ห้องที่มีพื้นที่กว้างกว่าใคร 1 Bedroom ของโครงการขนาดใหญ่กว้างขวางถึง 41.60 ตรม.พร้อมสำหรับการขยับขยายเพื่อเจ้าตัวน้อย และความฝันของคนที่คุณรัก ❤

Read More »
News
sarun.m

มากกว่าทำเลศักยภาพ คือ คอนโดคุณภาพ – Takka Sriwara

คอนโดแค่ทำเลดีมันไม่พอ!
ต้องได้มาตรฐานมั่นใจทุกการอยู่อาศัย 🙂
ทำเลศักยภาพใจกลางย่านทาวน์อินทาวน์ Creative Hub ศูนย์กลางการเดินทาง รถไฟฟ้าใหม่ 3 สาย สีส้ม สีเทา และสีเหลือง และทางด่วนตรงเข้าเมืองอีก 2 แห่ง

Read More »
News
sarun.m

จุดไฟให้พนักงาน ภาวะหมดไฟจะหมดไปหากทำสิ่งเหล่านี้

ภาวะหมดไฟ หรือ Burnout เป็นสภาวะที่องค์การอนามัยโลกได้มีมติให้บรรจุอยู่ในบัญชีรายชื่อโรคภัยไข้เจ็บใหม่ที่ต้องได้รับการรักษาทางการแพทย์ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นทั่วโลกและในสังคมไทยเองก็ได้รับผลกระทบไม่น้อยเช่นกัน วันนี้บ้านพันนาจึงได้นำเอาวิธี #จุดไฟให้พนักงาน มาฝากกัน รับรองว่าจะช่วยลดภาวะหมดไฟให้หายไปหากทำสิ่งเหล่านี้

Read More »
News
sarun.m

โอกาศ “ทอง” ของ ธุรกิจความงามในย่านเลียบด่วน

เมื่อพูดถึงย่านเลียบด่วนรามอินทราที่ถือเป็นหนึ่งในย่านที่น่าลงทุนในธุรกิจความงาม ด้วยช่วงอายุของผู้อยู่อาศัยในย่านนี้และกำลังทรัพย์ โดยเมื่อบวกกับเรื่องราคาที่ดินที่สูงขึ้นทุกปี และมีโครงการแหล่งอำนวยความสะดวกระดับ Luxury ก็เตรียมเปิดให้บริการในย่านนี้ รวมถึงรถไฟฟ้าสายสีต่างๆ ที่จะมีในอนาคต ทำให้ย่านเลียบด่วนรามอินทราถือทำเลศักยภาพที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก

Read More »
News
sarun.m

WORKPLACE SERENITY – ความลงตัวของการทำงาน​

ความลงตัวของการทำงานเกิดขึ้นจากอะไรได้บ้าง? สถานที่ที่ปรับเปลี่ยนพื้นที่ได้ตามความเหมาะสมของรูปแบบธุรกิจ, ทำเลที่สะดวกต่อการเดินทาง, สิ่งอำนวยความสะดวกโดยรอบที่ครบครัน, ความเป็นส่วนตัว หรือสามารถรองรับรูปแบบการใช้ชีวิตของทุกคนได้ ทั้งหมดนี้เราได้ใส่ใจในการพัฒนา “บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูแห่งใหม่ใจกลางย่านเลียบด่วนรามอินทรา เกิดเป็นนิยาม “Workplace Serenity” ความลงตัวของการทำงานที่พร้อมให้คุณสัมผัส

Read More »
News
sarun.m

EXTRA PRIVACY SPACE – อีกขั้นของชีวิต EXTRAORDINARY

Takka Sriwara อีกขั้นของสมการการอยู่อาศัย 🙂
.
🗝️ ได้พื้นที่กว้างกว่า 1 Bedroom 41.60 ตรม.
พร้อมพื้นที่ใช้สอยสุดลงตัว
🗝️ ได้ความเงียบสงบ ผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน
Exclusive ด้วยจำนวนห้องน้อย #PrivateCondo ในฝัน

Read More »