ปล่อยเช่าคอนโด ดีอย่างไร ทำไมต้องปล่อยเช่า ?

อันดับแรกเราต้องรู้ก่อนเลยว่า การปล่อยเช่าคอนโดนั้นดียังไง ทำไมนักลงทุนส่วนใหญ่ จึงตัดสินใจซื้อคอนโดมาปล่อยเช่ากัน จริงๆแล้วการปล่อยเช่าคอนโดถือเป็นทางเลือกหนึ่งของการลงทุนในอสังหาฯที่ได้รับความนิยมมาอย่างยาวนานแล้วและเป็นที่นิยมในหลายประเทศ ด้วย เนื่องจากสามารถสร้างผลตอบแทนในระยะยาวได้ ใครที่หวังได้ผลตอบแทนแบบกินยาวๆ ได้หลายๆปี ไม่อยากแค่เก็งกำไรซื้อมาแล้วขายไป วันนี้เราจะพาไปดู

#ข้อดีของ #การปล่อยเช่าคอนโด #การปล่อยเช่าคอนโดดีอย่างไ #ทำไมต้องปล่อยเช่า

#สร้างรายได้เพิ่ม สร้างรายได้เพิ่มอีกช่องทางให้เจ้าของห้องตลอดทั้งเดือน โดยเจ้าของไม่ต้องลงแรงเยอะ
#ลงทุนไม่ต้องลงแรงเยอะ ลงทุนให้เงินทำงาน เจ้าของห้องไม่ต้องลงแรงเยอ
#กู้เงินจากธราคารได้ #เพิ่มโอกาสการลงทุน กู้เงินจากสถาบันทางการเงินมาซื้อคอนโดได้ เพิ่มโอกาสให้คนที่ไม่มีเงินเย็นสามารถลงทุนได้ แต่ควรคำนึงถึงความสามารถในการผ่อนชำระ กรณีที่บางช่วงไม่มีผู้เช่า เราควรผ่อนได้โดยไม่เจ็บตัว
#ให้ผลตอบแทนสูงกว่าการฝากธนาคาร สำหรับคนที่มีเงินเย็น และอยากสร้างผลตอบแทนให้งอกเงย สามารถนำไปลงทุนปล่อยเช่คอนโด ซึ่งมีแนวโน้มได้ผลตอบแทนสูงกว่าการฝากแบงก์เพื่อเอาดอกเบี้ย
#ลดหย่อนภาษี ดอกเบี้ยที่ผ่อนคอนโด สามารถเอามาลดหย่อนภาษีได้อีกทาง

ข้อดีมีมากมาย(หากลงทุนเป็น)แต่หากผู้ลงทุนยังขาดความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับการตั้งราคาค่าเช่าก็อาจเกิดผลเสียได้เช่นกันโดยเฉพาะนักลงทุนมือใหม่ เพราะหากตั้งราคาถูกเกินไป อาจขาดทุน ได้ผลตอบแทนไม่เต็มเม็ดเต็มเหนี่ยว หรือถ้าตั้งราคาสูงเกินไป อาจหาผู้เช่าไม่ได้ ดังนั้นควรเรียนรู้ที่จะตั้งราคาค่าเช่าให้เหมาะสม โดยหาข้อมูลราคาค่าเช่าในทำเลและโครงการนั้นๆ ว่ามีการปล่อยเช่าที่ระดับราคาใด คำนวณผลตอบแทนจากการปล่อยเช่าให้สอดคล้องกัน รวมถึงอาจตกแต่งห้องให้ดี เสนอ Options บางอย่างให้ผู้เช่าเพิ่มเติมด้วย ก็เป็นวิธีที่จะดึงดูดผู้เช่าและแข่งขันกับคู่แข่งในตลาดได้อย่างไม่ยาก

ส่วนในครั้งหน้า เราจะพาไปดูในส่วนของ
#ราคาค่าเช่าในย่านทาวน์อินทาวน์
เพื่อให้นักลงทุกท่านที่สนใจอยากลงทุนในย่านนี้ ได้รับข้อมูลประกอบการตัดสินใจไปพร้อมกัน

📌 ᴛᴀᴋᴋᴀ sʀɪᴡᴀʀᴀ
ลด #สุดๆ เพียง 2.39ลบ.*
เพียงลงทะเบียนที่ : http://bit.ly/2lQFp5M
—————————————————————
“ตรรกะ ศรีวรา ลด #สุด เพียง2.39ลบ.* “
#คอนโดใหม่ #โลเคชั่นสุดไพร์ม #สิทธิพิเศษสุดพีค #ห้ามพลาด #ห้องกว้างกว่าใคร #ราคาสุดคุ้ม #ตรรกะศรีวรา #Takkasriwara #คอนโดทาวน์อินทาวน์ #คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น #ปลดบล็อคทุกข้อจำกัด
—————————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
💬 Line: https://bit.ly/lineoatakka
☎️ Tel: 088-6656665
💻 Website: www.takkacondo.com
📱 Instagram: takka_condo
 
 
 
 
 

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230