ธุรกิจสถาบันกวดวิชา น่าสนใจแค่ไหน ?

“ธุรกิจสถาบันกวดวิชา” น่าสนใจแค่ไหนในย่านรามอินทรา-ประดิษฐ์มนูธรรม

ถนนประดิษฐ์มนูธรรมหรือย่านเลียบด่วนรามอินทรานับเป็นทำเลที่สะดวกเรื่องการเดินทาง และยังจัดเป็นศูนย์รวมแหล่งอำนวยความสะดวกและไลฟ์สไตล์ ด้วยความที่มีห้างสรรพสินค้าอย่าง Central Festival Eastville ที่ตอบโจทย์คนทุกเพศทุกวัยและสัตว์เลี้ยงอีกด้วย รวมถึงที่อยู่อาศัยในย่านนี้ที่มักเป็นบ้านหรูราคาสูง ซึ่งหากพูดถึงโรงเรียนในย่านนี้ได้แก่ โรงเรียนเลิศหล้า, โรงเรียนนานาชาติกีรพัฒน์ และโรงเรียนบดินทรเดชา 2 ซึ่งล้วนเป็นโรงเรียนที่มีชื่อเสียง

.
โดยธุรกิจสถาบันกวดวิชาถือว่ามีความน่าสนใจในย่านนี้ เนื่องจากถือเป็นย่านที่รองรับการใช้ชีวิตทุกเพศทุกวัย แต่กลับยังไม่เห็นสถาบันกวดวิชามาเปิดในย่านนี้ทั้งๆ ที่ถือเป็นย่านที่มี Potential สูงและกำลังเติบโตขึ้นเรื่อยๆ โดยหากมีสถาบันกวดวิชาในย่านนี้จะสามารถเกิดเป็นย่านที่เรียกได้ว่าเป็น One Stop Service ก็ว่าได้ เพราะจะสามารถรองรับทั้งผู้สูงอายุด้วยศูนย์ดูแลผู้สูงอายุ และมีแหล่งอำนวยความสะดวกให้คุณพ่อคุณแม่ได้พักผ่อนระหว่างรอลูกอีกด้วย

.
หากคุณเป็นหนึ่งคนที่มองเห็นความน่าสนใจของธุรกิจสถาบันกวดวิชาในย่านนี้ “บ้านพันนา” โฮมออฟฟิศหรูแห่งใหม่ใจกลางย่านเลียบด่วนรามอินทราถือเป็นตัวเลือกที่ตอบโจทย์ในการเปิดธุรกิจใหม่ ด้วยทำเลที่ติดกับ Central Festival Eastville พร้อมพื้นที่ใช้สอยกว่า 679 ตร.ม. จำนวน 5 ชั้น รวมถึงรองรับพื้นที่จอดรถสูงสุดถึง 11 คัน

Starts 60 MB*

Contact : 087-6656665
Maps : https://goo.gl/maps/vdjiC6PgqngHVdXG9
Website : www.panna.co.th/baanpanna/

#PANNALIVING #บ้านพันนา #โฮมออฟฟิศ #WorkplaceSerenity