#5ไอเดียเปลี่ยนห้องให้เป็นมุมถ่ายภาพสุด Minimal

รู้หรือไม่??? เราสามารถเนรมิตรคอนโดของเราให้เป็นมุมถ่ายภาพสุดมินิมอลได้เหมือนกัน! วันนี้ #โครงการตรรกะ ศรีวรา มี #5ไอเดียเปลี่ยนห้องให้เป็นมุมถ่ายภาพสุด Minimal ในแบบฉบับไม่มีค่าใช้จ่าย มาฝากทุกคน

เป็นยังไงกันบ้างคะ ไอเดียที่ทาง #ตรรกะ ศรีวรา นำเสนอง่ายเพียงนิดเดียว ไม่ต้องออกไปข้างนอกก็มีภาพสวยๆให้สามารถนำไปโพสต์บนโซเชียลได้แล้ว อย่าลืมนำไปลองใช้ แล้วติด Hashtag #ถ่ายภาพมินิมอลกับตรรกะ มาให้ชมกันเยอะๆนะคะ

#มุมห้องครัว
ในมุมนี้เพื่อนๆสามารถนำหนังสือสูตรทำอาหารมาเป็นพร็อพในการถ่ายรูปได้ เพียงโพสท่ากำลังเปิดเลือกเมนูที่จะทำ หรือจะโพสท่ากำลังเลือกวัตถุดิบก็ได้ ขึ้นอยู่กับพร็อพที่มีภายในห้อง

#มุมกระจก
แน่นอนว่าความเป็นมินิมอลจะมาพร้อมกับสีที่ไม่ฉูดฉาด บวกกับเทรนด์ถ่ายภาพกับกระจกเป็นอะไรที่ฮิตมาอย่างยาวนาน เพื่อนๆสามารถหากระจกสักบานแล้วนำมาจัดไว้มุมใดมุมหนึ่งภายในห้อง จากนั้นไม่ว่าจะโพสท่ารวบผม หรือ ทาลิปสติก สามารถโพสได้ตามใจชอบเลยค่ะ

#มุมระเบียง
โดยส่วนใหญ่ที่คอนโดจะมีระเบียง เพื่อนๆสามารถนำเก้าอี้ออกไปวาง หยิบหนังสือมาเป็นพร็อพแล้วโพสท่าอ่านหนังสือ หรือจะนำแก้วมาเป็นพร็อพและโพสท่าจิบกาแฟชมวิวแบบชิลๆ หรือบางคนมีมุมต้นไม้เล็กๆที่ระเบียงจะโพสท่ารดน้ำต้นไม้ก็มีความคูลอีกแบบค่ะ

#มุมห้องนอน
ในส่วนของมุมนี้ หากเพื่อนๆอยากได้ภาพที่ออกมาเป็นแนวมินิมอล ก่อนอื่นเลยจะต้องเปลี่ยนผ้าปูที่นอน และปลอกหมอนให้เป็นสีอ่อนๆเรียบๆ หรือสีขาว จัดที่นอนให้มีความยับนิดๆเพื่อเพิ่มความเป็นธรรมชาติ ในมุมนี้สามารถโพสได้หลายท่า ไม่ว่าจะเป็น ท่าบิดขี้เกียจ ท่าหาวแบบเผลอๆ หรือนอนหลับขณะอ่านหนังสือก็ได้ เพียงแค่นำหนังสือมาเป็นพร็อพ เล็กๆน้อยๆ ก็ได้ภาพมินิมอลไปโพสต์บนโซเชียลแล้ว

 

📌 Takka Sriwara
Big Deals ! ลดแรง เพียง 2.79 ลบ.*
เพียงลงทะเบียนที่: http://bit.ly/2lQFp5M
—————————————————————
“ตรรกะ ศรีวรา Big Deals ลดแรงงงงง 2.79 ลบ.”
#คอนโดใหม่ #โลเคชั่นสุดไพร์ม #สิทธิพิเศษสุดพีค #ห้ามพลาด #ห้องกว้างกว่าใคร #ราคาสุดคุ้ม #ตรรกะศรีวรา #Takkasriwara #คอนโดทาวน์อินทาวน์ #คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น #ปลดบล็อคทุกข้อจำกัด
—————————————————————
สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
💬 Line: https://bit.ly/lineoatakka
☎️ Tel: 088-6656665
💻 Website: https://takkacondo.com
📱 Instagram: takka_condo

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230