ข่าวประชาสัมพันธ์

สำรวจราคาถนนระแวก ย่านทาวน์อินทาวน์

สำรวจราคาถนนระแวก ย่านทาวน์อินทาวน์ วันนีเราจะพาทุกท่านไป 🔎 สำรวจราคาถนนระแวก ย่านทาวน์อินทาวน์ กัน สำหรับนักลงทุน 💰 ที่กำลังมองหาทำเลเหมาะๆในการลงทุน ซึ่งนอกจากราคาของที่ดินแล้ว ข้อมูลอื่นก็สำคัญไม่แพ้กัน เพราะอาจนำไปประกอบกับการตัดสินใจลงทุนซื้อที่ดินในบริเวณนั้นๆได้ โดย ราคาของถนน 🛣 ที่อยู่ระแวกใกล้เคียงกัน แต่ยังมีราคาที่แตกต่างกัน ได้แก่ 🛣 ถนนประชาอุทิศ (จากถนนประดิษฐ์มนูธรรม ถึง ถนนศรีวรา) ราคาประเมินที่ดิน 87,500 บาท / ตารางวา 🛣 ถนนศรีวรา (จากถนนอินทราภรณ์ ถึง

Read More »

พื้นที่สีแดงมีผลดี กับ Takka Sriwara อย่างไร?

พื้นที่สีแดงมีผลดี กับ Takka Sriwara อย่างไร? 📍พื้นที่สีแดงมีผลดี กับ Takka Sriwara อย่างไร? หลังจากประกาศร่างผังเมืองรวมฉบับใหม่ออกมา อาจทำให้นักลงทุนหลายๆท่าน เกิดความตระหนักถึงการลงทุนที่คุ้มค่า ซึ่ง Condo Takka Sriwara ของเรานั้น เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์การลงทุนของคุณได้มากที่สุด 💰👍🏻 เพราะ…เขตพื้นที่สีแดง คือ ที่ดินประเภทพาณิชยกรรม ซึ่งหมายความว่า จะเกิด ศูนย์กลางทางธุรกิจแห่งใหม่

Read More »

แนะนำวิธีการเดินทางมา Sale Gallery​

แนะนำวิธีการเดินทางมา Sale Gallery  แนะนำวิธีการเดินทางมา Sale Gallery สำหรับใครที่พลาดงาน Pre-Sale ที่ผ่านมา ของเราในวันที่ 6 – 7 ก.ค. 2562 แล้วอยากสนใจอยากชมห้องตัวอย่างใหม่ของเราสมารถเข้ามารับได้ที่ SaleGallery พร้อมรับข้อเสนอสุดพิเศษ ! สามารถเดินทางมาได้ ดังนี้ค่ะ   ช่องทางที่ 1 มาจาก รามอินทรา – ขับตรงมาบนถนนประดิษฐมนูธรรม – เข้าทาง

Read More »

Pre-Sale 6-7 July 2019

Condo Takka Sriwara – ตรรกะ ศรีวรา ประมวลภาพบรรยากาศงาน Pre-Sale วันที่ 6-7 ก.ค. ที่ผ่านมา ณ สำนักงานขาย ตรรกะ ศรีวรา “ตรรกะ แนวคิด ชีวิตที่ฉลาดเลือก” #ตรรกะศรีวรา #Takkasriwara #คอนโดทาวน์อินทาวน์ #คอนโดสไตล์ญี่ปุ่น ————————————————————— สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Tel :

Read More »

คอนโด ตรรกะ ศรีวรา – Takka Sriwara Condo | “หมดกังวลด้วยพื่นที่จอดรถมากถึง 60% “

คอนโด ตรรกะ ศรีวรา – Takka Sriwara Condo | “หมดกังวลด้วยพื่นที่จอดรถมากถึง 60% “ 💁🏻‍♀️ หมดกังวลเรื่องที่จอดรถ 🚙 ด้วยพื้นที่รองรับมากถึง 60% (รวมซ้อนคัน) จากจำนวนยูนิตทั้งหมด หรือคิดเป็น 125 คัน ในส่วนของบริเวณที่จอดรถ จะมีอยู่ด้วยกัน 2 โซน โซนแรก เป็น Car

Read More »

Town in Town เมืองที่ไม่เคยหลับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ 24 ชม.

Town in Town เมืองที่ไม่เคยหลับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ 24 ชม. Town in Town เมืองที่ไม่เคยหลับ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์คนยุคใหม่ได้ 24 ชม. แหล่งรวมร้านอาหาร ย่านคนโปรดักชั่น เมืองวันสต็อปเซอร์วิส ใกล้ชิดเมืองใหญ่ ใช้ชีวิตได้ 24 ชั่วโมง ที่นี่ “ ทาวน์อินทาวน์” อยู่ที่นี่แล้วดีอย่างไร?

Read More »

เลือกลงทุนกับ คอนโด ตรรกะ ศรีวรา -Takka Sriwara Condo คุ้มกว่ายังไง ? ​

เลือกลงทุนกับ คอนโด ตรรกะ ศรีวรา -Takka Sriwara Condo คุ้มกว่ายังไง ? ทำเลทอง ขนาดนี้ จะซื้อหรือจะลงทุนก็คุ้ม‼️ เลือก Takka Sriwara Condo คุ้มกว่ายังไง⁉️ เพราะ Takka Sriwara Condo ของเราอยู่ในย่านที่เป็นแหล่งรวมโปรดักส์ชั่น ผู้คนที่ใช้ชีวิตแบบ 24 ชม. 🕖 เมืองที่ไม่เคยหลับ

Read More »

พบกับบูธ คอนโด ตรรกะ ศรีวรา ได้ที่ Central Festival Eastville​

พบกับบูธ คอนโด ตรรกะ ศรีวรา ได้ที่ Central Festival Eastville 📍Next station Central Festival Eastville🎉(บริเวณหน้า ศูนย์ อาหารชั้น 1 โซน out door)📍 18-24 มิถุนายน 62 🚩 พบกับบูธ คอนโด ตรรกะ ศรีวรา

Read More »

คอนโด ตรรกะ ศรีวรา – Takka Sriwara Condo | “คอนโดสไตล์ Modern Japannese ความเรียบง่ายที่ลงตัว”​

คอนโด ตรรกะ ศรีวรา – Takka Sriwara Condo | “คอนโดสไตล์ Modern Japannese ความเรียบง่ายที่ลงตัว” ความเรียบง่ายที่หลายคนต้องการ จัดการชีวิตคุณให้ง่าย หลังจากที่ชีวิตต้องยุ่งเหยิงกับงานข้างนอกมากว่าค่อนวัน ทุกคนก็คงอยากจะพักผ่อน ในที่พักอาศัยของเราที่ต้องใช้ชีวิตในทุกๆวัน แน่นอนก็อยากให้มันดีที่สุด และตอบโจทย์ในไลฟ์ไตล์คุณ ด้วยเทคโนโลยี Smart System และการตกแต่งห้อง สไตล์ Modern

Read More »

ออฟฟิศให้เช่า ติดเซ็นทรัลอีสต์วิลล์​

ออฟฟิศให้เช่า ติดเซ็นทรัลอีสต์วิลล์ เปิดแล้ว..อาคารพันนาออฟฟิศให้เช่า ติด Central Festival EastVille พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆมากมาย – สามารถเข้าออกได้ 2 ทาง ลาดพร้าว และเลียบ ทางด่วนเอกมัย – รามอินทรา– ปลอดภัยเข้าออกด้วยระบบ Key Card Access – อาคารสร้างใหม่ สวยทันสมัยใน Style Modern Loft

Read More »

การฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟ

การฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟภายในอาคาร ในวันศุกร์ที่ 17 พฤษภาคม 2562 ฝ่ายทรัพยกรบุคคล บริษัทพันนาลิฟวิ่ง จำกัด ได้จัดกิจกรรมการฝึกซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีไฟ บริเวณลานจอดรถด้านหน้าอาคาร โดยได้รับเกียรติจากคุณ กิตติศักดิ์ พงศ์กมลรัตน์ เจ้าพนักงานป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ชำนาญการสถานีดับเพลิงและกู้ภัยหัวหมาก กองปฏิบัติการดับเพลิงและกู้ภัย 4  สำนักป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย กรุงเทพมหานคร และ คณะ ที่มาเป็นวิทยากรบรรยายและสาธิตกรณีเกิดเหตุไฟไหม้ และการอพยพหนีไฟในครั้งนี้ โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้พนักงานและบุคลากรได้มีความรู้ความเข้าใจถึงความปลอดภัยจากภัยพิบัติประเภทอัคคีภัย เตรียมความพร้อมและสร้างความตระหนักให้กับพนักงานและบุคลากรถึงความปลอดภัยขณะเกิดเหตุ ตลอดจนเพื่อช่วยเหลือตนเองได้ในเบื้องต้นเมื่อเกิดอัคคีภัย ซึ่งในการซ้อมดับเพลิงและฝึกซ้อมหนีภัยในครั้งนี้ เริ่มต้นด้วยการบรรยายกรณีเกิดเหตุไฟไหม้ และการอพยพหนีไฟ, สาธิตการดับเพลิง, ซ้อมอพยพผู้ประสบภัยจากที่สูง

Read More »

Condo Takka Sriwara – ตรรกะ ศรีวรา​

Condo Takka Sriwara – ตรรกะ ศรีวรา https://youtu.be/iD4OPseI01Y คอนโด ตรรกะ ศรีวรา (Takka Sriwara) คอนโดมิเนียมใหม่ ย่านทาวน์อินทาวน์ เป็นคอนโดแบบ Low Rise สไลต์ Modern Japanese สงบ เป็นส่วนตัว ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ เข้าใจคนย่านทาวน์อินทาวน์อย่างแท้จริง ติดถนนเลียบทางด่วน

Read More »

110 ซอยนาคนิวาส 6 ถนนนาคนิวาส
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพมหานคร 10230

  • 02-538-7798
  • info@panna.co.th

COPYRIGHT 2019 PANNA.CO.TH